FintechKiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

Giám đốc điều hành MicroStrategy tuyên bố có “hàng nghìn” giám đốc điều hành quan tâm đến Bitcoin

Bitcoin đã trở thành một hiện tượng trên Phố Wall và trong thế giới doanh nghiệp trong vài tháng qua.

Nó bắt đầu vào tháng 8 khi MicroStrategy mua Bitcoin bằng tiền từ kho bạc của nó, cho thế giới thấy rằng đúng vậy, BTC có thể là một khoản đầu tư và lưu trữ giá trị lâu dài.

Điều này được tiếp nối với Square, sau đó, gần đây hơn, một loạt các công ty nhỏ hơn và thậm chí là các quỹ Phố Wall đã mở rộng tầm mắt về những gì đang diễn ra trong không gian tiền điện tử. So với trước đây, bây giờ có hàng trăm triệu, mặc dù có thể giống hàng tỷ, trong không gian tài sản tiền điện tử đã bị thu hút bởi những người chơi tổ chức.

Nhưng nó có thể vẫn chưa được thực hiện, theo Michael Saylor , Giám đốc điều hành của MicroStrategy.

Doanh nghiệp Mỹ mua Bitcoin nhiều hơn nữa?

Michael Saylor gần đây đã đến CNBC để thảo luận về quan điểm của mình về thị trường tài sản tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn với cửa hàng này, anh ấy được cho là đã nói rằng anh ấy sẽ tổ chức một hội nghị kỹ thuật số cho phép các giám đốc điều hành từ Corporate America tìm hiểu thêm về Bitcoin và cách họ có thể triển khai nó vào doanh nghiệp của mình:

“Chúng tôi sẽ có hàng nghìn giám đốc điều hành, cán bộ… giám đốc và cố vấn của các tập đoàn đến với nhau vào tuần đầu tiên của tháng Hai. Tất cả họ đều muốn tìm ra cách cắm #bitcoin vào bảng cân đối kế toán hoặc P & L của họ… Chúng tôi sẽ chuyển sang mã nguồn mở của nó. ”

Điều thú vị ở đây là Saylor đang mong đợi “hàng nghìn” người đến cùng nhau để thảo luận về hiện tượng tiền điện tử.

MicroStrategy sẽ cung cấp nguồn mở từ playbook và các tài liệu nội bộ liên quan đến việc tiếp xúc với Bitcoin để thử và giúp Corporate America hiểu rõ hơn về cách họ phải đối phó với sự biến động, xu hướng quy định và các vấn đề khác có thể phát sinh từ việc đầu tư một vị thế tiền mặt vào BTC.

Các nhà phân tích kỳ vọng dòng vốn doanh nghiệp này, cuối cùng có thể đến hoặc không đến, sẽ thúc đẩy thị trường này tăng cao hơn rất nhiều.

Các chiến lược gia của JPMorgan  gần đây đã tuyên bố rằng có thể có dòng nhu cầu về Bitcoin trị giá 600 tỷ đô la nếu các quỹ hưu trí và công ty bảo hiểm trên thế giới chỉ phân bổ một phần trăm tài sản của họ cho BTC:

Các chiến lược gia cho biết: “Nếu các quỹ hưu trí và công ty bảo hiểm ở Mỹ, khu vực đồng euro, Anh và Nhật Bản phân bổ 1% tài sản cho Bitcoin, điều đó sẽ dẫn đến nhu cầu Bitcoin bổ sung là 600 tỷ đô la.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button