Sự kiện

Giám đốc tài sản kỹ thuật số Grayscale bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Sự thay đổi lãnh đạo diễn ra khi công ty vượt 25 tỷ đô la trong AUM

Công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu hôm qua đã thông báo rằng người sáng lập Barry Silbert sẽ không còn là Giám đốc điều hành. Thay vào đó, Silbert sẽ tập trung vào việc chủ trì công ty mẹ của Grayscale, Digital Currency Group. Giám đốc điều hành cũ, Michael Sonnenshein, sẽ kế nhiệm ông với tư cách là giám đốc điều hành của công ty. Việc bổ nhiệm ông làm giám đốc điều hành tiếp theo đã được xác nhận trong một báo cáo của Coindesk, một công ty con khác của Digital Currency Group.

Đây là năm thứ tám của Sonnenshein trong công ty, một câu thần chú mà qua đó anh ấy đã đảm nhận các vai trò khác nhau. Nền tảng tài chính của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thăng tiến của anh ấy trong các cấp bậc trong những năm qua. Sonnenshein trước đây làm việc với tư cách là nhà phân tích tại Barclays và Ngân hàng Mỹ, nơi bắt đầu sự nghiệp đáng chú ý của ông. Ông cũng có một thời gian ngắn làm cộng sự tại JP Morgan trước khi gia nhập nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới vào năm 2014.

Trong năm đầu tiên làm việc tại công ty, anh ấy đảm nhận vai trò giám đốc kế toán trước khi chuyển sang vai trò giám đốc, nơi anh ấy ở lại trong 3 năm. Sonnenshein được thăng chức trở thành giám đốc điều hành vào đầu năm 2018 – một vị trí mà ông đảm nhiệm cho đến khi được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành vào ngày hôm qua.

Phát biểu về động thái này, Silbert từ nhiệm cho biết,

“Grayscale đã đi tiên phong trong việc đưa các loại tiền kỹ thuật số trở thành xu hướng phổ biến và tôi không thể tự hào hơn về kết quả mà nhóm đã đạt được kể từ khi công ty được thành lập.”

Ông dành nhiều lời khen ngợi cho Sonnenshein vì nỗ lực và cam kết của anh ấy trong bảy năm anh ấy đã làm việc với công ty.

“Khi Michael gia nhập công ty cách đây 7 năm, chúng tôi có một sản phẩm và 60 triệu USD tài sản đang được quản lý. Ngày nay, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận 10 sản phẩm và công ty đang quản lý hơn 20 tỷ USD tài sản. Thành tựu đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có niềm đam mê không ngừng của Michael đối với công việc kinh doanh của chúng tôi và cam kết của anh ấy trong việc cung cấp loại tài sản tiền kỹ thuật số cho nhiều nhà đầu tư hơn ”.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số cũng sẽ tìm cách tăng gấp đôi nhân viên của mình trong năm nay và tung ra thị trường các sản phẩm mới.

“Làm việc tại Grayscale trong bảy năm qua là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Tôi vô cùng biết ơn vì vinh dự được đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại công ty, và tôi cảm ơn Barry vì tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và sự hỗ trợ của anh ấy.”

Sonnenshein khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button