Tiền điện tử

Giao thức gần (NEAR) đã thêm 106% trên DeFi Boom

Giao thức gần (NEAR) tăng 106%. Đối với một dự án cạnh tranh với Ethereum, sự bùng nổ DeFi mang lại những lợi ích hữu hình.

Trong ba tháng qua, hoạt động của mạng Giao thức gần đã tăng lên đáng kể. Một số ứng dụng thú vị dựa trên blockchain này đã xuất hiện. Ví dụ, Berry Club, cho phép bạn vẽ hình ảnh bằng pixel và lấy NFT.

Giao thức gần là một nền tảng hợp đồng thông minh sử dụng sharding để mở rộng mạng. Nền tảng Ethereum 2.0 đang được tung ra tìm cách hoạt động theo cùng một hướng.

NEAR là một dự án tương đối mới. Sự ra mắt của mainnet diễn ra chưa đầy một năm trước. Nó sử dụng việc đặt cược như một cơ chế xây dựng đồng thuận. Điều này cho phép bạn ổn định phí, tăng tốc độ xử lý DAO.

Giao thức gần hiện đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Giá của nó phụ thuộc vào nền tin tức và hoạt động của cộng đồng trên mạng xã hội. Nhưng nếu nhận được sự hỗ trợ của sàn giao dịch Mooniswap, mã thông báo NEAR sẽ tăng vọt về giá trị.

Nhớ lại rằng vào năm 2019-2020, các công ty lớn như a16z, Pantera Capital, Electric Capital, Ripple Xpring đã đầu tư vào sự phát triển của Giao thức gần. Điều này cho thấy dự án đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button