Sự kiện

Gợi ý mới về v2 Vault đã được Andre Cronje loại bỏ

Những gợi ý mới về v2 vault vừa bị người sáng lập YFI, Andre Cronje, người đã thổi phồng việc ra mắt như đã báo cáo trước đây trong tin tức về altcoin.

Trong khi Yearn.Finance là một hệ sinh thái Defi bao trùm, nó chủ yếu được biết đến với sản phẩm Vault. Vault là các hợp đồng trong đó người dùng có thể gửi tiền điện tử như USDC, YFI và Ethereum và kiếm được lợi tức thường xuyên được trả bằng đồng tiền đã được gửi. Vault cho phép chủ sở hữu tiền điện tử kiếm được thu nhập thụ động từ tài sản của họ. Sự lặp lại v2 của các Vault này được kỳ vọng sẽ tăng lợi nhuận và thúc đẩy nhiều vốn hơn cho những người nắm giữ YFI và mang lại nhiều giá trị hơn cho toàn bộ hệ sinh thái Yearn.

Các Vault v2 của Yearn.Finance đã được đồn đại từ lâu và thông tin chi tiết về chúng rất khan hiếm nhưng những gợi ý mới cho thấy chúng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho những người gửi tiền vào Vault thông qua các hợp đồng thông minh nâng cao và nhiều bộ phận chuyển động hơn được kỳ vọng sẽ tăng hiệu quả sử dụng vốn. Andre Cronje đã chia sẻ một tweet cho thấy lợi suất tiềm năng cho các chiến lược v2 Vault mới và theo tweet, lợi suất được cung cấp cao hơn so với lợi suất được thấy trong tài chính truyền thống cùng với công bằng cao hơn so với lợi suất được thấy trên hầu hết các ứng dụng Defi.

Lợi tức cũng dự kiến ​​sẽ làm tăng đề xuất Giá trị YFI vì nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhiều vốn hơn vào các Vault này, điều này sau đó sẽ làm tăng cổ tức mà các nhà tạo YFI kiếm được. Lợi suất được cung cấp trên các hầm của Yearn.Finance sẽ được tăng cường nhờ tích hợp giao thức chéo. Cronje giải thích:

“Với Cream v2 (Iron Bank), Alpha Homora v2 và Yearn v2, tất cả các hầm đều trở thành hầm đòn bẩy và các chiến lược tài sản chéo trở nên khả thi. Gửi 1k DAI có thể gửi 1k DAI và 1k USDC vào Alpha Curve hoặc 1k DAI và 1 ETH vào Alpha Sushiswap được vay gián tiếp qua Iron Bank. Các chiến lược đa nền tảng này cho phép đòn bẩy lên đến 90 lần đối với các đồng tiền ổn định và đòn bẩy gấp 80 lần đối với ETH và cho phép người dùng bán và kết hợp hoặc tích lũy tài sản. Khi nhiều tài sản thế chấp được đưa vào Iron Bank và lợi suất Alpha v2 trở nên bất khả tri ”.

YFI đã tăng vài phần trăm sau thông báo và các tweet của Cronje. Như đã báo cáo gần đây, Ashleigh Schap của Uniswap đã chuyển vào thùng rác một bài báo gần đây của người sáng lập Yearn Finance, Andre Cronje, người đã chỉ trích rằng các giao thức phân nhánh trong không gian DeFi đang trở nên quá nhiều, với Schap mô tả việc sáp nhập gần đây với sushiSwap là xác thực “Dapp bị đánh cắp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button