Chưa được xếp loạiTiền điện tử

Gợi ý về hợp đồng quyền chọn Ethereum tại thời điểm đóng cửa năm 2021 của đồng thay thế trên 10 nghìn đô la

Ethereum đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.440 đô la được đặt ra vào năm 2018 ở đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử. Những người nắm giữ các altcoin trên khắp thị trường gấu cuối cùng cũng nhận được sự trở lại mà họ đã chờ đợi.

Nhưng theo giá thực tế của hợp đồng quyền chọn ETH tháng 12 vừa ra mắt, tiền điện tử có thể đạt tới 10.000 đô la cho mỗi mã thông báo trước khi kết thúc năm.

Ethereum tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại trước đây, ngay cả khi chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin thống trị

Ethereum là một loại tiền điện tử phân cực mặc dù kiếm được vị trí của nó ngay sau Bitcoin. Cộng đồng tiền điện tử dựa nhiều vào nền tảng lấy hợp đồng thông minh làm nền tảng cho DeFi và hàng nghìn mã thông báo khác, nó cũng thường xuyên bị những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin bỏ vào thùng rác.

Hàng chục “kẻ giết Ethereum” tồn tại, chứng minh rằng phần còn lại của ngành công nghiệp đều đang tìm kiếm ngai vàng của altcoin. Đây là một trong những altcoin được một giám đốc điều hành tiền điện tử hàng đầu mệnh danh là “shitcoin hai chữ số”. Ý kiến ​​của giám đốc điều hành đó có thể không có giá trị lắm, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bất kể ngành công nghiệp nghĩ gì, Ethereum đóng vai trò là khối xây dựng từ một số dự án quan trọng nhất trong thế giới tiền điện tử. Hầu hết các mã thông báo DeFi phổ biến hiện nay đều được xây dựng trên Ethereum.

Và mặc dù Ethereum đã tăng giá hơn Bitcoin gần đây, nó vẫn bị những người tham gia ngành công nghiệp kêu gọi chú ý đến mức phí ETH đã tăng cao như thế nào.

Nhưng ngay cả khi phí gas ETH tăng cao khiến mạng lưới có vẻ khó khăn và tốn kém, giá tiền điện tử vẫn tiếp tục tăng. Nó hiện đã quay trở lại mức 1.200 đô la sau khi đạt mức giá hai con số vào năm 2020, thêm hai chữ số nữa trong thời gian chưa đầy một năm.

ethusd ethereum
Ethereum có thể thực sự đạt 10.000 đô la vào cuối năm nay? | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Altcoin sẽ đạt được một chữ số khác vào tháng 12 năm 2021?

Tuy nhiên, theo một hợp đồng quyền chọn Ethereum mới ra mắt, một con số khác trước khi năm kết thúc không nằm ngoài câu hỏi. Deribit gần đây đã tiết lộ giá thực tế cho hợp đồng quyền chọn Ethereum vào tháng 12 năm 2021.

Quyền chọn là một loại sản phẩm phái sinh trong giao dịch tiền điện tử, ngoài hợp đồng tương lai và CFD. Khi nền tảng này tiết lộ các hợp đồng quyền chọn Bitcoin vào đầu năm 2020 có mức giá thực tế trên 20.000 đô la, giá cuối cùng đã hấp dẫn ở đó. Ethereum sẽ làm như vậy?

Tăng từ 1.000 đô la lên 10.000 đô la trong một năm nghe có vẻ không khả thi, nhưng Bitcoin đã làm được điều đó vào năm 2017 và thậm chí chỉ chạm mức dưới 20.000 đô la.

Ngoài ra, theo biểu đồ trên, Ethereum sẽ cần tăng hơn 1000% để đạt được điều đó. Nếu bạn không chắc liệu điều đó có khả thi hay không, hãy nhìn xa hơn năm 2020, nơi đồng altcoin này đã tăng 1000 +% từ mức thấp nhất của Thứ Năm Đen cho đến khi kết thúc tháng 12. Tháng 12 sắp tới này sẽ khép lại tiếp theo như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button