Sự kiện

Gold-I tuyên bố tích hợp Cryptocortex

Gold-i đại diện cho một chuyên gia thành công về tích hợp hệ thống giao dịch thuộc ngành dịch vụ tài chính. Nó theo kịp quá trình phát triển thêm các bản cập nhật và tích hợp được thiết kế đặc biệt để nâng cao giải pháp CryptoSwitch 2.0 ™ của mình. Có một nỗ lực để làm cho nó năng động hơn cho các nhà cung cấp tiền điện tử.

Thông báo về tích hợp cryptocortex

Một nền tảng giao dịch cho tiền điện tử của tổ chức, CryptoCortex cung cấp các tiện ích như tổng hợp dữ liệu thị trường, môi trường kiểm tra lại và chiến lược thực thi. Đề cập đến việc thiết lập, Gold-i hôm nay đã công bố một thỏa thuận đối tác tuyên bố ý định tích hợp bộ sản phẩm CryptoCortex.

Nền tảng phân rã được tạo ra bởi EPAM Systems (trước đây là Deltix). Nó cung cấp khả năng truyền dữ liệu FIX và đa hướng, kết hợp với REST và giao diện ổ cắm web cho các nhà môi giới / đại lý cũng như các sàn giao dịch. Giải pháp tự hào có một công cụ định giá linh hoạt và thêm vào đó, nó cũng có tiềm năng đảm bảo kết nối ổn định đến nhiều địa điểm tiền điện tử.

Tuyên bố của Gold-I về hội nhập

Gold-i đã giải thích nguồn gốc của sự tích hợp về cách nó được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng muốn sử dụng nền tảng của CryptoCortex để có được tính thanh khoản thông qua CryptoSwitch 2.0 ™ (một phần của bộ sản phẩm của Gold-i’s Matrix) từ Hehmeyer và Thị trường Dịch chuyển. Sản phẩm, do đó, hoạt động như một nền tảng tiên tiến cho phép các nhà môi giới, nhà cung cấp thanh khoản, sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà tạo lập thị trường để tận dụng một loạt các cơ hội. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các nguồn thanh khoản đa dạng với một giải pháp tiền điện tử hoàn toàn sạch sẽ. Và trên hết, có thể tích hợp liền mạch CryptoSwitch 2.0 ™ vào bất kỳ nền tảng giao dịch nào thông qua API FIX hoặc các giao thức thông thường khác.

Tom Higgins, Giám đốc điều hành của Gold-i đã nhận xét về cách giao dịch tài sản kỹ thuật số tiếp tục phát triển, chiến lược lưu giữ của họ xoay quanh việc đảm bảo khả năng truy cập dễ dàng của thanh khoản tiền điện tử có thể mua được thông qua nền tảng quản lý thanh khoản của Gold-i. Ông tuyên bố rằng việc tích hợp là một “bước hợp lý” đối với công ty khi xem xét sự tiến bộ của CryptoCortex trong giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Ilya Gorelik, Phó Chủ tịch Phòng thí nghiệm Điện toán Thời gian Thực tại EPAM cũng bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác đã được công bố với Gold-i và phản ánh về cách các công cụ tiên tiến – như CryptoCortex sẽ cho phép dữ liệu sẵn có trên thị trường tài chính. Điều này sẽ cho phép khách hàng thực hiện các quyết định tốt nhất một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button