Tiền điện tử

Google Tìm kiếm cho “Ethereum” tăng vọt khi giá tăng cao nhất mọi thời đại

Khi Ethereum thể hiện sức mạnh và tiếp tục tăng, dường như ngày càng có nhiều sự quan tâm đến tiền điện tử lớn thứ hai. Theo dữ liệu từ Google Xu hướng, lượng tìm kiếm cho từ “Ethereum” đã đạt mức cao nhất mọi thời đại do tiền điện tử tiếp tục tăng giá.

Ethereum đã đạt được một số bước tiến khổng lồ vào năm 2020 với giá lần đầu tiên đạt trên 700 đô la kể từ quý 2 năm 2018. Vào năm 2021, Ethereum đã vượt mốc 1000 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tháng 1 năm 2018 sau đợt tăng giá năm 2017, trong đó nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1,329.

Sự gia tăng giá của Ethereum được cho là do sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới, chủ yếu được thúc đẩy bởi hệ sinh thái DeFi. DeFi đã nhận được một sự thúc đẩy đáng kể vào năm 2020 với nhiều nhà đầu tư đang chạy để thu lợi nhuận từ việc nuôi bằng mã thông báo DeFi để kiếm một số lợi nhuận nhanh chóng. Mặc dù sự tăng trưởng dẫn đến vấn đề phí cắt cổ, nhưng nó đã giúp đẩy Ethereum lên mức cao mới với nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Việc mua lớn tài sản của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới Grayscale cũng có thể góp phần vào cuộc biểu tình này. Tính đến cuối năm 2020, Grayscale đã mua ít nhất 5% tổng số Ethereum được khai thác trong năm. Trên thực tế, nó chiếm tỷ lệ phần trăm tài sản lớn thứ hai trong Grayscale’s DLC Fund.

Khi giá Bitcoin tăng lên mức cao mới và nhiều người sẽ coi nó quá đắt để mua, sự quan tâm gia tăng gần đây đối với Ethereum có thể là nỗ lực của các nhà đầu tư để không bỏ lỡ hai loại tiền điện tử hàng đầu nếu thị trường tăng giá thực sự có hiệu lực. Ethereum chỉ còn cách mức giá cao nhất mọi thời đại của nó tại thời điểm viết bài này khoảng $100.

Google Search for” Ethereum” Is On Rocket Speed
Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Các altcoin khác cũng bắt đầu tăng mạnh, đáng chú ý là top 10 bao gồm XRP, vốn đang gặp khó khăn gần đây do các vụ kiện. Bitcoin cũng vẫn đang tăng vọt và gần vượt qua mức 40 nghìn đô la. Điều này làm cho không rõ liệu một mùa altcoin khác đã bắt đầu hay chỉ là một đợt bơm ngắn sẽ bị mất ngay khi Bitcoin tiếp tục leo dốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button