Tiền điện tử

Grayscale Bitcoin Trust Mua 10.000 BTC khác, vượt qua 22 tỷ đô la trong AUM

Grayscale Bitcoin Trust đã tăng từ 3 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) lên khoảng 22,9 tỷ đô la bây giờ.

Chỉ trong ba ngày, công ty quản lý tài sản cấp tổ chức đã mua nhiều Bitcoin hơn nữa, bổ sung vào nguồn dự trữ rộng rãi của nó. Khi giá của Bitcoin giảm trên thị trường, Grayscale Bitcoin Trust đã tận dụng ngay thời điểm này để thêm nhiều tài sản hơn vào bảng cân đối kế toán của họ, rót 190 triệu đô la vào các giao dịch mua Bitcoin. Grayscale hiện đã đảm bảo thêm 10.000 BTC cho sự tin tưởng của mình.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 35,000.00, nhưng nhiều nhà đầu tư dày dạn đã dự đoán rằng tài sản trú ẩn an toàn chắc chắn sẽ tăng giá trị. Với sự giảm giá của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng lạm phát, nhiều người đã chuyển sang sử dụng BTC như một biện pháp phòng ngừa. Dẫn đầu nhóm những người ủng hộ Bitcoin là các nhà đầu tư tổ chức như Grayscale, người là con cá voi Bitcoin lớn nhất hiện có. Bloqport đã tweet:

“Trong ngày qua, Grayscale đã mua gấp 5,7 lần số lượng #Bitcoin được khai thác hàng ngày. 5K trị giá 189 triệu đô la. Trong 30 ngày qua, 67 nghìn BTC trị giá 2,5 tỷ đô la còn lại để trao đổi cho các ví nóng / lạnh. Với nguồn cung hạn chế nhưng nhu cầu theo cấp số nhân, giá sẽ sớm không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tăng lên ”.

Tại sao nhu cầu về Bitcoin tiếp tục leo thang

Điều này có nghĩa là tại thời điểm hiện tại, Grayscale nắm giữ phần lớn Bitcoin đang lưu hành. Trên thực tế, với giao dịch mua gần đây, Grayscale đã thu được gấp sáu lần số lượng Bitcoin hiện đang được lưu hành, cho thấy rằng tình trạng thiếu tiền điện tử chính thống đang tăng lên.

Nhiều tổ chức đã chuyển sang phân bổ một phần dự trữ ngân khố của họ cho Bitcoin vào năm 2020 và xu hướng này dường như không chậm lại với cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch coronavirus gây ra. Với việc kích cầu và đồng đô la giảm giá, lạm phát đang gia tăng. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho vàng để đảm bảo tiền của họ. Vốn hóa thị trường của Bitcoin ngày càng tăng và với nhu cầu về nó tăng lên, chắc chắn giá của nó cũng sẽ tăng theo.

Trước đây, tỷ phú Bitcoin Tyler Winklevoss đã khẳng định rằng Bitcoin là biện pháp bảo vệ lâu dài duy nhất chống lại lạm phát, với giới hạn nguồn cung tối đa ở mức 21 triệu BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button