Tiền điện tử

Grayscale để tạo ra niềm tin XRP trong bối cảnh đợt hủy niêm yết gần đây của nó

Từ mức cao hàng năm trên 0,6 đô la, Ripple (XRP), tiền điện tử lớn thứ tư, đã gặp khó khăn trong vòng 0,2 đô la và 0,3 đô la sau mức phí gần đây được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) công bố. Các khoản phí đã gây ra phản ứng giảm giá đối với tiền điện tử của những người chơi trong ngành, khi một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã hủy bỏ loại tiền điện tử này để tránh rắc rối pháp lý với cơ quan quản lý. Vì lý do này, Grayscale Investment đang cố gắng hoàn thiện kết nối của mình với tiền điện tử.

Grayscale để hòa tan sản phẩm XRP Trust

Người dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số đã đưa ra quyết định này trong một tuyên bố báo chí vào thứ Tư, cho biết họ đã bắt đầu chấm dứt sản phẩm XRP Trust. Grayscale được cho là đã thanh lý tài sản trong sản phẩm và sẽ phân phối số tiền ròng thu được từ sản phẩm Trust cho tất cả các cổ đông. Công ty cho biết việc phân phối sẽ được thực hiện sau khi trừ đi các chi phí và cung cấp các khoản dự trữ thích hợp và chịu bất kỳ khoản khấu lưu hiện hành nào.

XRP Trust sẽ bị đóng sau khi phân phối số tiền thu được ròng, theo thông báo. Grayscale đổ lỗi cho phản ứng giảm giá của những người chơi trên thị trường, đặc biệt là các sàn giao dịch tiền điện tử, là lý do cho sự phát triển ngày nay. Theo tuyên bố của công ty, các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể gặp khó khăn trong việc trao đổi tiền điện tử sang đô la, do nhiều nền tảng giao dịch đã / đang hủy niêm yết XRP do SEC tính phí bảo mật tiền điện tử.

XRP đang hủy niêm yết

Ngay sau khi các cáo buộc được công bố chống lại Ripple, công ty blockchain đứng sau XRP, nhiều sàn giao dịch đã bắt đầu hủy niêm yết đồng tiền này. Điều này bao gồm các sàn giao dịch phổ biến như Beaxy, Bittrex, Bitstamp, Wirex và các sàn giao dịch Coinbase hàng đầu của Mỹ. Động thái này nhằm tránh các vấn đề pháp lý với cơ quan quản lý, nếu vụ việc được đưa ra phán quyết có lợi cho SEC. Các nền tảng này sẽ được yêu cầu đăng ký với cơ quan quản lý như một sàn giao dịch chứng khoán.

Đáng chú ý là Grayscale đã xóa XRP khỏi Quỹ Digital Large Cap của nó. Bằng cách đóng XRP Trust, công ty sẽ được thực hiện với bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button