Tiền điện tử

Grayscale làm tan rã XRP Trust khi Ripple tiếp tục đối mặt với những rắc rối pháp lý.

Vụ kiện của SEC Hoa Kỳ chống lại Ripple tiếp tục ảnh hưởng đến XRP vì nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Grayscale, đã giải thể hoàn toàn XRP Trust.

Tiếp theo việc loại bỏ XRP khỏi quỹ tiền điện tử công cộng đa dạng của mình, Grayscale Investments đã thông báo giải thể XRP Trust. Động thái này là một hậu quả khác từ hành động thực thi hiện tại do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thiết lập chống lại công ty blockchain Ripple. Theo thông báo chính thức, động thái này phù hợp với vụ kiện hiện tại của SEC chống lại Ripple, trong số những thứ khác, phân loại tiền điện tử xếp hạng thứ tư là mã thông báo bảo mật.

Thang độ xám làm tan biến XRP Trust.

Grayscale đã thông báo quyết định giải thể sản phẩm XRP Trust của mình trong một thông cáo báo chí được phát hành vào thứ Tư, cho biết: “Để đáp lại hành động của SEC, một số người tham gia thị trường quan trọng đã công bố các biện pháp, bao gồm cả việc hủy niêm yết XRP khỏi các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn, dẫn đến kết luận của Nhà tài trợ rằng có khả năng ngày càng khó đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ, bao gồm cả Quỹ tín thác, để chuyển đổi XRP thành đô la Mỹ và do đó tiếp tục hoạt động của Quỹ tín thác. ” Công ty tiết lộ rằng họ đã thanh lý XRP Trust và có kế hoạch phân phối quỹ của các cổ đông sản phẩm XRP Trust như một phần của quá trình giải thể.

Ripple tiếp tục gặp rắc rối pháp lý.

Như đã báo cáo trước đó, Bakkt, một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, sẽ không hỗ trợ tiền điện tử XRP như một phần của quá trình phát triển sản phẩm tiếp theo của mình, theo Giám đốc điều hành. SEC Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Ripple vì bị cáo buộc bán XRP bảo mật chưa đăng ký. Kể từ sau vụ kiện, XRP đã giảm đáng kể khi các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm cả Coinbase, đã xóa tiền điện tử khỏi nền tảng của họ. Các sàn giao dịch tiền điện tử có sự hiện diện quốc tế nhiều hơn đã quyết định ngừng giao dịch mã thông báo cho khách hàng Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành Ripple trước đó đã nói rằng họ đang có kế hoạch chống lại vụ kiện và công ty kiên quyết rằng XRP trên thực tế không phải là bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button