Sự kiện

Grayscale tăng 700 triệu đô la đáng kinh ngạc chỉ trong 24 giờ

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử và đầu tư tiền kỹ thuật số hàng đầu đã huy động được hơn 700 triệu đô la vào ngày 15 tháng 1, ngày tăng tài sản lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Điều này đã được xác nhận bởi Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments, người đã tweet:

“Ngày hôm qua, @Grayscale đã huy động được 700 triệu đô la vào dòng sản phẩm của mình … động lực từ Q4 dường như đang bắt [sic] tăng tốc trong năm mới.”

Gia tăng mối quan tâm của nhà đầu tư tổ chức

Theo Sonnenshein, điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức trong việc đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ bằng cách chọn các tài sản tiền điện tử khác ngoài bitcoin. Đây là một bước rất tích cực đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống.

Báo cáo Q4 năm 2020 của Grayscale cho thấy rằng quý này đã vô cùng thành công đối với công ty, với tổng số khoản đầu tư 3,3 tỷ đô la được ghi nhận trên nhiều loại sản phẩm của họ. Cùng với đó, quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn của công ty có khoản đầu tư trung bình hàng tuần là 1,6 triệu đô la. Thêm vào đó, các sản phẩm Grayscale không bao gồm quỹ ủy thác Bitcoin đã nhận thấy khoản đầu tư trung bình hàng tuần là 33,6 triệu đô la trong Q4.

Grayscale có phải là “ARK” của tiền điện tử không?

Sau những tiết lộ này, Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, đã so sánh Grayscale là “ARK” của tiền điện tử, lưu ý một số điểm tương đồng giữa hai loại. Balchunas đã tweet:

“Những điểm tương đồng là khá đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ cả hai đều chìm trong quên lãng tương đối trong 3-4 năm, giống như $ 2 tỷ 12 tháng trước và sau đó bùng nổ, tăng gấp 10 lần. Cả hai đều thách thức xu hướng: ARK với cổ phiếu chọn và thang độ xám với phí rất cao và 20 % + phí bảo hiểm. ”

Quản lý đầu tư ARK do Cathie Wood lãnh đạo là một công ty quản lý tài sản và cung cấp hàng đầu của họ là ARK Innovation ETF (ARKK). Trong suốt một năm, ARKK đã thu về hơn 171%, với tổng AUM tăng gấp 10 lần lên 21,8 tỷ USD.

NYDIG có quan điểm tương phản

Quan điểm lạc quan tổng thể của Sonneshien về các nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm đến các loại tiền điện tử khác mâu thuẫn trực tiếp với nhận xét của Robert Gutmann, Giám đốc điều hành của New York Digital Investment Group (NYDIG). Theo Gurmann, trong số 100 cuộc trò chuyện gần đây nhất mà NYDIG đã có với các nhà đầu tư, 100 cuộc nói chuyện về bitcoin và 0% trong số đó là về bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác.

Dòng tiền Coinbase chính sắp ra mắt?

Giám đốc điều hành Cryptoquant Ki Young Ju đã đưa ra một quan sát thú vị về tin tức này. Ju đã cảnh báo những người theo dõi của mình rằng một đợt xả coinbase đáng kể (ít nhất 10.000 BTC) sắp xảy ra sau tin tức này.

“Chờ đợi dòng tiền lớn từ Coinbase (10k + $ BTC). Nếu điều đó xảy ra, bạn nên mua nhiều Bitcoin hơn. Tôi nghĩ là sẽ sớm thôi ”.

Giám đốc điều hành trước đó đã lưu ý rằng dòng tiền BTC Coinbase lớn thường là một dấu hiệu tăng giá lớn vì những đồng tiền này thường chảy vào ví lạnh trông giống như lưu ký mới của họ. Như Ju đã nói:

“Nếu Coinbase chuyển một lượng Bitcoin đáng kể sang các ví lạnh khác, điều đó sẽ cho thấy các giao dịch OTC.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button