Tiền điện tử

Guggenheim ‘Đã mua’ Bitcoin trong các quỹ riêng, nhưng không hiệu quả đối với bất kỳ quỹ tương hỗ nào: CIO

Scott Minerd nhận thấy rất nhiều tiềm năng tăng giá trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, vì vậy, bạn nên phân bổ một vài phần trăm danh mục đầu tư của mình.

Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Partners, Scott Minerd đang nhận thấy rất nhiều mối quan tâm bán lẻ trên thị trường đối với Bitcoin, theo ông, điều này chỉ ra sự điên cuồng đầu cơ trong ngắn hạn, nhưng ông chắc chắn khuyến nghị các nhà đầu tư nên phân bổ vài phần trăm vào tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

“Tôi nghĩ một điều mà chúng ta đang thấy là sự quan tâm đột ngột đến bán lẻ.”

Minerd nói với Bloomberg, chỉ ra khối lượng giao dịch kỷ lục trên các sàn giao dịch tiền điện tử áp đảo họ.

Trong khi các sàn giao dịch như Coinbase, Kraken và Binance đóng cửa trong thời gian hoạt động mạnh như vậy, thì gần đây, sàn giao dịch eToro đã thông báo cho khách hàng của mình rằng họ có thể giới hạn đơn đặt hàng của họ.

Với quá nhiều nhu cầu đến, nguồn cung Bitcoin hạn chế khiến các nền tảng này khó xử lý chúng. Và ý nghĩa của nó trong ngắn hạn là “chúng ta đang chuyển sang giai đoạn đầu cơ điên cuồng,” ông nói.

Và theo anh ấy, đây là lý do đằng sau dòng tweet của anh ấy vào đầu tuần này về việc có lẽ đã đến lúc hái ra tiền. Minerd nói,

“Nhưng mặt khác của điều đó là nó chứng tỏ rằng tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn nhiều.”

Vào thời điểm đó, tiền điện tử Twitter (CT) đã suy đoán cuộc gọi này là một cơ hội mua lại từ CIO của một công ty đầu tư toàn cầu và điều đó có thể đúng vì họ đã mua một số BTC.

“Trong một số quỹ riêng của chúng tôi, chúng tôi đã mua nó.”

Trong khi đó, ông xác nhận rằng Guggenheim chưa thể mua tiền điện tử thay mặt cho các nhà đầu tư của mình vì nó vẫn đang chờ phê duyệt từ SEC. Minerd nói thêm: “Tôi không thực sự nghĩ rằng chúng tôi có hiệu quả đối với bất kỳ quỹ tương hỗ nào của chúng tôi.

“Chúng tôi sẽ lấy ý kiến ​​phản hồi của khách hàng về những gì họ muốn chúng tôi làm. Nhưng thật tuyệt khi biết tính linh hoạt là có nếu nó vì lợi ích tốt của khách hàng. “

Giải thích về mục tiêu giá mặt trăng $ 400.000 BTC của mình, anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn rằng điều này thực sự dựa trên nguồn cung vàng trên thế giới. Nhưng Bitcoin, theo nhiều cách, hấp dẫn hơn kim loại quý, ông nói.

Bên cạnh tính di động, nó có thể được sử dụng để mua đồ và mọi người cũng muốn được thanh toán bằng BTC. Chỉ vào Russell Okung của Carolina Panthers, người đã trở thành cầu thủ NFL đầu tiên nhận được một nửa tiền lương của mình bằng BTC, Minerd cho biết khả năng chấp nhận của tiền điện tử đang tăng nhanh chóng.

Do đó, “Tôi nghĩ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể có rất nhiều lợi thế,”

Minerd nói.

Xu hướng tăng khổng lồ này – sẽ làm cho 2% danh mục đầu tư của bạn là 20% trước khi điều này kết thúc nếu một người tin vào lệnh gọi 400 nghìn đô la của mình – đó là lý do tại sao Minerd đề xuất chắc chắn phân bổ một vài phần trăm danh mục đầu tư của bạn dường như là một điều thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button