Sự kiện

Gửi bình luận chống lại quy tắc FinCEN tiền điện tử mới, lãnh đạo Trung tâm Coin kêu gọi

Không gian tiền điện tử cần sự trợ giúp của bạn để tác động đến kết quả của đề xuất ví tiền điện tử của Kho bạc Hoa Kỳ.

Với thời gian bình luận kéo dài hai tuần đang kết thúc, Jerry Brito, giám đốc điều hành của nhóm ủng hộ chính sách tiền điện tử phi lợi nhuận Coin Center, cho biết các bình luận có thể tạo ra sự khác biệt trong kết quả cuối cùng của phán quyết ví tự quản do Bộ Tài chính Hoa Kỳ đề xuất gần đây.

“Trung tâm Coin đang làm việc với những người trong Quốc hội để nhận một số lá thư gửi cho Bộ trưởng Mnuchin yêu cầu gia hạn thời gian bình luận gấp rút,” Brito cho biết trong một tweet ngày 28 tháng 12, nói thêm:

“Mọi người trong hệ sinh thái tiền điện tử nên gửi nhận xét với FinCEN để giải thích cách quy tắc này sẽ ảnh hưởng đến họ và chỉ ra những hậu quả không mong muốn. Gửi một bình luận thực sự hữu ích. ”


Với khả năng ông rời văn phòng vào tháng tới, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin đã từ bỏ đề xuất quy định về không gian tiền điện tử vào ngày 18 tháng 12. Nếu được thông qua, luật mới về cơ bản sẽ bắt buộc các dịch vụ tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ phải kiểm tra danh tính của người dùng và ví tương ứng bất cứ khi nào họ rút hơn 3.000 đô la vào ví tự bảo quản hoặc nếu họ chuyển hơn 10.000 đô la sang một nền tảng khác.

Thay vì khoảng thời gian 60 ngày thông thường, cơ quan quản lý chỉ để lại ngành công nghiệp tiền điện tử với thời hạn 15 ngày để phản hồi về đề xuất. Brito đưa ra phản hồi từ ngành công nghiệp tiền điện tử có thể giúp tình hình bằng cách đẩy lùi thời hạn.

“Mnuchin muốn hoàn thành quy tắc này trước khi rời nhiệm sở vào ngày 20 tháng 1,” Brito đã tweet. “Nhưng luật pháp yêu cầu FinCEN phải xem xét mọi bình luận trước khi hoàn thiện quy tắc,” ông nói thêm. “Nếu có nhiều nhận xét thực chất được gửi, họ sẽ không thể hoàn thiện quy tắc trước ngày 20 tháng 1”.

Việc đẩy ngày quyết định của đề xuất qua ngày 20 tháng 1 sẽ khiến luật chưa được quyết định cho đến khi các nhà lãnh đạo chính phủ thay đổi ghế. Theo Brito, việc trì hoãn đề xuất đến ngày đó có thể sẽ dẫn đến một đạo luật được cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

“Lý tưởng nhất là bạn nên viết một bức thư độc đáo, nội dung mô tả cách quy tắc sẽ ảnh hưởng đến bạn hoặc công ty của bạn,” ông nói thêm, chỉ về một ví dụ được đề xuất trên Twitter bởi Jake Chervinsky, cố vấn chung cho dự án tiền điện tử Compound. Các nhận xét cần được gửi đến Kho bạc trước ngày 4 tháng 1. Những người trong ngành cũng có thể gửi các nhận xét ngắn hơn thông qua một thực thể quyền kỹ thuật số có tên Fight for the Future.

Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã tăng cường sự tham gia của họ vào không gian tiền điện tử vào năm 2020, thể hiện rõ trong một số tiêu đề trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button