Tiền điện tử

Hai quán bar ở thành phố New York đang bán cho Bitcoin

Một chủ quán bar ở thành phố New York muốn bỏ lại công việc kinh doanh của mình. Và anh ấy hy vọng sẽ tích lũy được một số Bitcoin trong khi anh ấy làm việc đó.

Patrick Hughes, người sở hữu hai quán bar liền kề trong Hell’s Kitchen (Hellcat Annie’s và Scruffy Duffy’s) đã rao bán các quán bar của mình với tổng giá trị 25 Bitcoin. Anh ta cũng sẽ chấp nhận 800 Ether, trị giá khoảng 875.000 đô la.

Nguồn: NY Post

Đây sẽ là lần bán nhà hàng chỉ sử dụng tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ. Trong khi Bitcoin đang vật lộn để thực sự hoạt động như một phương tiện thanh toán, Hughes sẵn sàng chấp nhận rủi ro của tài sản dễ bay hơi trong bước đi.

Anh ấy nói với tờ New York Post rằng:

“Tiền điện tử đang bùng cháy, nó là một loại tiền tệ nóng… Nó phi tập trung. Đó là toàn cầu. ”

Tới lúc để thay đổi

Sinh ra ở Queens, ông Hughes hiện sống ở Ho-ho-Kus, New Jersey và gia đình ông sở hữu quán bar từ năm 1970.

Hughes chỉ là một trong số rất nhiều nhà đầu tư đang theo dõi nền kinh tế Mỹ suy yếu và thất vọng với hành động giữ đồng đô la của Fed. Với quan điểm rằng đồng đô la sẽ suy yếu khi đồng tiền được cung cấp nhiều hơn, mọi người đang tìm kiếm tiền điện tử như một nơi trú ẩn an toàn.

Điều này đã được thúc đẩy gần đây khi Tổng thống đắc cử Biden công bố một gói kích thích bổ sung trị giá 3 nghìn tỷ đô la và tin đồn chi phiếu 2000 đô la cho công dân Hoa Kỳ. Số tiền đó sẽ đến từ Cục Dự trữ Liên bang, không phải từ tài sản.

Một số tên tuổi nổi tiếng gần đây cũng đang tìm kiếm nơi ẩn náu trong tiền điện tử. Russel Okung, người giải quyết công kích của NFL cho Carolina Panthers, đã yêu cầu được thanh toán bằng Bitcoin (và nó đã hoạt động).

Elon Musk cũng nói, có lẽ nhẹ nhàng, rằng ông sẽ ổn khi được thanh toán bằng Bitcoin. Điều này xảy ra dựa trên sự bùng nổ về giá của BTC và hỗ trợ thể chế cũng như khả năng tiếp cận rộng rãi hơn với các đối tác thanh toán như Paypal.

Lịch sử bitcoin

Charles Sascarilla của Công ty Paxos Trust nói với NY Post rằng anh ta không biết về bất kỳ nhà hàng nào đã được bán tiền điện tử trước đây. Ông đã lưu ý rằng ngày càng có nhiều người thực sự xem xét việc sử dụng tiền điện tử như một công cụ tiền tệ. Ông gọi những thời điểm này là “điểm đến hạn” của sự chấp nhận đối với tiền kỹ thuật số.

Gần đây, Hughes đã trải qua thời kỳ khó khăn trên mặt trận kinh doanh. Anh ta đã tuyển dụng hơn 50 người trước khi bắt đầu đại dịch, và bây giờ giảm xuống còn năm hoặc sáu người. Tương tự như vậy, các quán bar của anh ấy đã đóng cửa trong hầu hết năm 2020.

Đã có một tia hy vọng vào tháng 11 khi Hughes mở lại Hellcat Annie’s với một cabin ngoài trời trên Đại lộ Thứ mười. Doanh số bán hàng đã tăng đáng kể vào thời điểm đó. Scruffy Duffy’s, được Hughes mở cùng một đối tác vào năm 1990, vẫn đóng cửa khi họ chờ nhà hàng mở cửa trở lại. Hellcat Annie’s từng là một quán bar ngựa trước năm 2009.

Chủ quán bar cho biết, anh chơi golf và đọc sách, làm việc nhà. Anh ấy cũng tự học làm phim hoạt hình và ra mắt kênh YouTube cho Scruffy Duffy để giới thiệu các video của mình. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục với cửa hàng sáng tạo này sau khi các quán bar bán hết.

Khi điều đó xảy ra, Hughes dự định chuyển đến miền Nam cùng vợ và ba con.

Hughes nói:

“Tôi hy vọng sẽ bắt gặp một trong những anh chàng tiền điện tử này, những người luôn muốn sở hữu một quán bar. Anh ấy đã đặt một dấu hiệu Bán yêu cầu Bitcoin trước để thu hút người mua.

Hughes dường như khá thuyết phục rằng Bitcoin đang đưa anh ta đến nơi anh ta muốn, anh ta nói:

“Cuộc khủng hoảng tiếp theo, bạn sẽ không phải chạy ra ngoài và mua giấy vệ sinh. Bạn chỉ có thể sử dụng đô la của mình để thay thế ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button