Kiến thức

‘Hạn chế có thể có’ Đối với người mua khi Tìm kiếm BTC tăng vọt, Chỉ báo đánh giày ‘Không liên quan’

Nền tảng giao dịch và đầu tư eToro đã đưa ra cảnh báo cho người dùng rằng họ có thể giới hạn lệnh mua vào cuối tuần này, trong khi những người khác cảnh báo về việc giảm thanh khoản, cho thấy nhu cầu đối với tiền điện tử số một thế giới, bitcoin (BTC), đang tăng hơn nữa và chỉ báo đánh giày “không liên quan trong chu kỳ hiện tại này” khi các tìm kiếm trên Google cho “bitcoin” gần đạt mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017.

“Chúng tôi muốn thông báo trước cho bạn về những hạn chế có thể xảy ra đối với các đơn đặt hàng MUA tiền điện tử vào cuối tuần tới”, eToro đã cho biết trong một email gửi tới người dùng của mình. Vì lý do đằng sau động thái có thể xảy ra này, eToro đã đưa ra “nhu cầu chưa từng có đối với tiền điện tử, cùng với tính thanh khoản hạn chế”, theo họ là “đưa ra những thách thức đối với khả năng của chúng tôi trong việc hỗ trợ các lệnh MUA vào cuối tuần.”

Theo email này, eToro có thể đang đặt mức tiếp xúc tối đa tạm thời cho mỗi loại tiền điện tử cho mỗi khách hàng, tạm thời đình chỉ khả năng đặt lệnh mua tiền điện tử mới hoặc thực hiện một hành động khác. “Xin được thông báo rằng chúng tôi có thể phải thực hiện các thay đổi thêm đối với việc cung cấp tiền điện tử của mình trong thời gian rất ngắn”, họ cảnh báo.

eToro hiện đang ở trong nước nóng khi họ đã đóng tất cả các vị trí tiền điện tử có đòn bẩy vào cuối tuần trước với một thông báo được cho là chỉ kéo dài 4 giờ – một động thái có thể dẫn đến vụ kiện của người dùng châu Âu, với các luật sư đại diện cho họ yêu cầu Cyprus Securities & Ủy ban trao đổi thu hồi giấy phép hoạt động của eToro.

Theo eToro, quyết định đã được đưa ra, “điều kiện chưa từng có trong thị trường tiền điện tử”, như họ đã nói với Cryptonews.com vài ngày trước và khi họ lặp lại trong email mới nhất này cho người dùng.

Cụ thể, eToro có 17 triệu người dùng, theo Bloomberg, đã mở 380.000 tài khoản mới chỉ trong hơn 10 ngày và đạt khối lượng cao gấp 25 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Trong khi đó, tìm kiếm “bitcoin” trên Google hiện đạt 81% mức độ quan tâm trong năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button