Đầu tư

HashKey Capital đầu tư 5 triệu đô la vào Filestar dự án lưu trữ phi tập trung

Mạng cơ sở hạ tầng và lưu trữ phi tập trung Web 3.0 Filestar đã nhận được khoản tài trợ hàng triệu đô la từ HashKey Capital của Hồng Kông.

Theo một thông cáo báo chí hôm thứ Ba, 5 triệu đô la dưới dạng tài trợ sẽ được dùng để tài trợ cho các hoạt động hàng ngày của nền tảng quản lý dự án.

Nền tảng là một tổ chức phi lợi nhuận được thiết kế để quản lý mạng Filestar trước khi một tổ chức tự trị phi tập trung được thành lập.

Ryan Chen, giám đốc chiến lược của Hashkey cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng trong dự án để chuyển đổi bối cảnh khai thác lưu trữ và thiết lập thị trường phi tập trung dựa trên blockchain để chia sẻ băng thông và sức mạnh tính toán.

Filestar cho biết họ nhằm mục đích cải thiện mạng lưới phi tập trung Filecoin và cơ chế lưu trữ phân tán của nó bằng cách loại bỏ yêu cầu tài sản thế chấp cầm cố ban đầu.

Cam kết này yêu cầu các thợ đào của Filecoin cam kết tài nguyên để tham gia vào nền kinh tế của nó – một biện pháp mà Filestar cho biết có thể ảnh hưởng rất nhiều đến các thợ đào nhỏ hơn.

Filestar cũng đang chuẩn bị khởi chạy một chương trình đặt cược cho phép các thành viên cộng đồng kiếm được mã thông báo STAR gốc của mạng, bỏ phiếu cho những người khai thác và tham gia vào các quyết định quan trọng cho tương lai của Filestar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button