Chưa được xếp loại

“Hãy coi chừng” – Bofa nói khi thị trường chứng khoán có vẻ biến động

Bank of America cảnh báo về thị trường chứng khoán đảo lộn; Cảnh báo các nhà đầu tư luôn cảnh giác.

CIS của BofA, Michael Hartnett đã nói thế giới sau:

“Bán vắc-xin: giá cao ngất ngưởng, định vị tham lam, các nhà hoạch định chính sách lạm phát và tuyệt vọng, Trung Quốc đỉnh cao và người tiêu dùng cuối cùng (a) loại bia độc hại vào năm 2021”.

Dựa trên dữ liệu gần đây nhất được công bố về dòng vốn trong tuần trước, có thể nhận thấy rằng một số lượng lớn các nhà đầu tư mới đã tham gia vào thị trường chứng khoán với kế hoạch đầu tư của họ. Báo cáo đã được xuất bản vào ngày 8 tháng 1 năm 2020.

Chứng kiến ​​sự thay đổi dần dần của số lượng các nhà đầu tư tham gia vào thị trường, Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã cảnh báo các thị trường chứng khoán hàng đầu. Các nhà đầu tư không chỉ tham gia kinh doanh tiền tệ mà còn tham gia vào thị trường quỹ vàng. Các nhà đầu tư mới này đang phải đối mặt với một số trở ngại từ thị trường tiền điện tử.

Ngân hàng Hoa Kỳ đã nhận thấy rằng các nhà đầu tư không chỉ đầu tư, mà còn lấy tiền ra khỏi các thị trường đang phát triển. Chuyển trọng tâm của chúng tôi sang Mỹ, đã có 10 tỷ đô la chảy vào thị trường chứng khoán.

BoFa cho biết xu hướng của năm 2020 được cho là sẽ tiếp nối vào năm 2021

Khi đại dịch bùng phát vào năm 2020, mọi người đã xây dựng quan niệm mua mọi thứ mà họ có thể mua được. BofA đã tuyên bố rằng năm 20201 đang theo cùng một xu hướng. Số liệu thống kê cho thấy mức cao nhất của lợi nhuận sẽ được quan sát vào cuối quý 1 năm 2021 và định vị và lợi nhuận.

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon, đã đề cập rằng ông mong đợi một quy mô biến động lớn trên thị trường chứng khoán trong tương lai. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang cố gắng chuẩn bị tốt cho điều đó. Nhiều nhà phân tích và nhà khoa học dữ liệu xung quanh đang cảnh báo về một tương lai, sẽ bị diệt vong bởi “cơn sốt đầu cơ tích cực” như họ gọi.

Sự gia tăng tiền điện tử trên thị trường chứng khoán đã khiến các chủ ngân hàng rơi vào tình trạng AWE

Cùng với việc kiểm đếm một số đợt tăng đột biến trên thị trường tiền điện tử, các chủ ngân hàng, không chỉ thị trường chứng khoán đã bắt đầu thảo luận về sự gia tăng đột ngột trên quy mô lớn trên thị trường tiền điện tử. Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã thảo luận về chủ đề thảo luận khổng lồ này về thị trường tiền điện tử bằng cách đề cập đến “Bitcoin” và cách nó thổi vốn của thị trường ở quy mô đáng kể, mỗi ngày và cách nó bắt đầu phát triển ở quy mô không thể tưởng tượng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button