Tiền điện tử

Hệ thống trực tuyến mới tại Mt. Gox có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc hoàn trả Bitcoin cho các chủ nợ, Người được ủy thác nói

Mt. Người được ủy thác của Gox, Nobuaki Kobayashi, đã yêu cầu các chủ nợ của sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại đăng ký trên một hệ thống trực tuyến mới để họ có thể nhận được tiền hoàn lại và có thể bỏ phiếu về kế hoạch khôi phục dân sự.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày 7 tháng 1, Kobayashi cho biết việc đăng ký nhắm mục tiêu đến những chủ nợ đã nộp đơn khiếu nại nhưng không thể đăng nhập vào hệ thống trực tuyến Mt.Gox cũ.

Người dùng có thể đăng ký trên hệ thống mới bằng cách sử dụng số chủ nợ mà họ đã nhận được trong quá khứ, ông nói. Việc đăng ký phải được hoàn tất trước ngày 31 tháng 3 năm 2021. Người được ủy thác cũng đang có kế hoạch mở rộng chức năng đăng ký để cho phép các chủ nợ với những yêu cầu được gọi là “tự chấp thuận” đăng ký những yêu cầu đó.

Kobayashi, một luật sư phá sản Nhật Bản được chỉ định để giám sát việc trả nợ của các nhà đầu tư cho biết: “Người được ủy thác đang xem xét sử dụng hệ thống để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện suôn sẻ các quy trình trong tương lai, chẳng hạn như bỏ phiếu về kế hoạch khôi phục và thanh toán.

Vào tháng 12, Kobayashi cuối cùng đã đệ trình dự thảo kế hoạch cải tạo lên Tòa án quận Tokyo, kết thúc nhiều tháng chờ đợi. Tòa án và một thẩm tra viên hiện đang xem xét kế hoạch, và các chủ nợ có thể được kêu gọi bỏ phiếu cho nó sau khi nó được chấp thuận.

Người được ủy thác được cho là đang giữ một rương chiến tranh 150.000 bitcoin (BTC), sẵn sàng để trả nợ. Số tiền này trị giá khoảng 5,9 tỷ USD theo giá thị trường hiện tại. Hơn 20.000 nạn nhân được cho là đã nộp đơn yêu cầu hoàn tiền.

Mt. Gox sụp đổ vào năm 2014 sau khi các tin tặc được cho là đã lấy đi hơn 850.000 BTC khỏi sàn giao dịch, khi đó, là sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button