Tin tức Blockchain

Hình nền tảng cho vay Blockchain bảo đảm 100 triệu đô la từ JP Morgan

Hình Lending đã nhận được khoản vay trị giá 100 triệu đô la từ công ty cho vay hàng đầu của Hoa Kỳ, JPMorgan cho các khoản thế chấp phù hợp và quy mô.

Theo báo cáo của LedgerInsights vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, nền tảng thế chấp được cung cấp bởi blockchain tuyên bố rằng họ đã đảm bảo 1,5 tỷ đô la cho các cơ sở cho vay thông qua năm thỏa thuận tài trợ.

Hình nhận được 100 triệu đô la từ JPMorgan

Hình Technologies Inc., một công ty khởi nghiệp hoạt động như một công ty công nghệ tài chính (fintech) trong cả hệ sinh thái cổ phần nhà và blockchain, đã thông báo rằng công ty con của họ, Hình Lending đã thành công khoản vay 100 triệu đô la từ ngân hàng JPMorgan cho các khoản thế chấp phù hợp và các khoản thế chấp lớn .

Được thành lập vào năm 2018, Figure cung cấp các giải pháp tiếp cận vốn chủ sở hữu nhà (dòng tái cấp vốn và vốn chủ sở hữu nhà) cho các chủ sở hữu bất động sản, các giải pháp tài chính tiêu dùng để cải thiện nhà, hợp nhất nợ và hưu trí.

Đối với những người chưa bắt đầu, các khoản vay tuân thủ chỉ đơn giản là các loại cho vay thông thường đáp ứng các tiêu chuẩn mua của Hiệp hội Thế chấp Quốc gia Liên bang (Fannie Mae) và Hiệp hội Cho vay Thế chấp Nhà Liên bang (Freddie Mac), cũng như một khoản vay cụ thể (484.350 đô la vào năm 2019).

Mặt khác, các khoản vay jumbo là các khoản thế chấp vượt quá số tiền vay tối đa phù hợp ($ 510.400 ở hầu hết các thành phố của Hoa Kỳ).

Các khoản cho vay thế chấp trên Blockchain

Đáng chú ý, Figure Lending cho biết cho đến nay họ đã đảm bảo được khoản cơ sở cho vay khổng lồ trị giá 1,5 tỷ USD thông qua 5 thỏa thuận tài trợ, bao gồm 1 tỷ USD từ Jefferies Group vào năm 2019. Jefferies là một ngân hàng đầu tư độc lập đa quốc gia có trụ sở tại New York và công ty dịch vụ tài chính.

“Với cơ sở tài chính hiện đã có, Provenance.io có thể hỗ trợ toàn bộ việc tài trợ từ đầu đến cuối cho các khoản vay, từ nguồn vốn đầu tư đến tài trợ để phục vụ cho việc tài trợ. Nó mở đường cho quá trình chứng khoán hóa trên chuỗi đầu tiên, sẽ chứng minh khả năng tiết kiệm chi phí lớn, giảm thiểu rủi ro và lợi ích thanh khoản mà blockchain mang lại. ”

Giám đốc điều hành của Figure Technologies, Mike Cagney, tuyên bố vào thời điểm đó.

Hình cho biết toàn bộ thông tin liên quan đến các khoản thế chấp của nó được lưu trữ trên sổ cái phân tán Provenance của nó, sổ cái này cũng được sử dụng để gói khoản nợ dưới dạng chứng khoán có thế chấp. Bằng cách này, tất cả dữ liệu vẫn chống giả mạo và an toàn.

Công ty tuyên bố các doanh nghiệp cho vay thế chấp của họ đã đạt mức tăng trưởng 100% so với tháng trong quý 4 năm 2020. Được thúc đẩy bởi thành công này, Figure được cho là đã nộp đơn xin điều lệ ngân hàng quốc gia với Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC) vào tháng 11 năm ngoái, mặc dù ứng dụng của nó vẫn chưa được chấp thuận.

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã thông báo vào tháng 5 năm ngoái rằng Ngân hàng Trung ương Nga đang phát triển một hệ thống thế chấp kỹ thuật số được cung cấp bởi Masterchain, một dự án blockchain được chính phủ hậu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button