Tin tức Blockchain

Hồ sơ tiêm chủng COVID-19 được lưu trữ trên VeChain khi các trường hợp sử dụng phát triển

Một bệnh viện ở Síp hiện đang sử dụng blockchain VeChain để lưu trữ hồ sơ tiêm chủng.

Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp, một trong những cơ sở y tế tư nhân lớn nhất của đất nước, đang lưu trữ hồ sơ tiêm chủng COVID-19 trên VeChain – cung cấp một trường hợp sử dụng hấp dẫn khác cho nền tảng hậu cần chuỗi cung ứng.

Vào thứ Hai, 100 bác sĩ và nhân viên đã nhận được liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên của họ, bệnh viện cho biết trong một thông cáo báo chí. Các nhân viên được tiêm chủng cũng nhận được chứng chỉ kỹ thuật số trên Ứng dụng E-HCert của họ, một ví điện tử cho các kết quả thí nghiệm dựa trên blockchain VeChain Thor.

Các chứng chỉ kỹ thuật số là “một bước nữa hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số của ngành chăm sóc sức khỏe thông qua VeChainThor Blockchain”, Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp cho biết.

Trong một bài đăng trên Twitter vào đầu tuần này, VeChain Foundation cho biết công nghệ của họ cung cấp cho các chính phủ và cá nhân sự đảm bảo rằng kết quả thử nghiệm là hợp lệ.

Ứng dụng E-HCert đã được triển khai tại bệnh viện vào tháng Sáu. Trong khoảng thời gian ba tháng từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 8 năm 2020, ứng dụng đã ghi lại kết quả kiểm tra COVID-19 của hơn 8.000 người, theo VeChain.

Vào tháng 12 năm 2020, VeChain thông báo rằng một cơ sở y tế khác có trụ sở tại Síp, Bệnh viện Aretaeio, cũng đã tích hợp giải pháp ví kiểm tra phòng thí nghiệm kỹ thuật số.

Đối với tất cả các trường hợp sử dụng tiềm năng của nó, VeChain đã chỉ ra chăm sóc sức khỏe là một ngành được coi là có sự gián đoạn do công nghệ blockchain.

Theo công ty, công nghệ blockchain “đại diện cho cơ hội tốt nhất để định hình lại hoàn toàn mô hình hiện tại và thay đổi việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kết quả xét nghiệm, trị liệu, chẩn đoán cũng như nâng cao quy trình và bảo mật trao đổi thông tin giữa các bên.”

Ra mắt vào năm 2018, VeChain tuyên bố cho phép quản lý vòng đời sản phẩm an toàn bằng cách tập trung vào chuỗi cung ứng và các giao thức Internet of Things. Dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cấp chính phủ Trung Quốc và đã thiết lập quan hệ đối tác với Walmart, BMW và LVMH, trong số những người khác.

Theo CoinMarketCap, tiền điện tử của VeChain, VET, đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua và 56% trong tuần qua. Nó hiện đứng thứ 20 theo tổng vốn hóa thị trường với giá trị khoảng 1,95 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button