Tin tức Blockchain

Hoa hồng chuỗi khối Ethereum đã tăng lên

Sự phổ biến của DeFi và sự gia tăng giá ETH đã dẫn đến sự gia tăng chi phí giao dịch. Phí chuỗi khối Ethereum đạt 10,20 đô la cho mỗi giao dịch vào Chủ nhật.

Trước đó, trong cả năm ngoái, hoa hồng chỉ được nâng lên hai lần. Ví dụ, vào đầu tháng 9, phí giao dịch là 12,54 đô la. Sau đó, hoa hồng giảm xuống còn 11,69 đô la vào giữa tháng.

Theo nhiều cách, thành công vang dội của dịch vụ cho vay DeFi và các dịch vụ tài chính phi tập trung khác đã thúc đẩy phí giao dịch tăng lên. Than ôi, phí cao quá đắt đối với nhiều người dùng DeFi.

Hãy nhớ lại rằng điều này đã xảy ra trong bối cảnh sự phổ biến điên cuồng của trò chơi CryptoKitties. Kể từ đó, họ bắt đầu nói chuyện nghiêm túc về sự cần thiết phải thay đổi.

Nhờ sự ra mắt của Ethereum 2.0 và việc chuyển đổi sang một loại hình khai thác mới (đặt cược), tiền điện tử sẽ có thể giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dùng. Mặc dù cần có thời gian để triển khai đầy đủ Dự án 2.0, nhưng thái độ tích cực có thể thấy ngay bây giờ.

ETH đang dần đạt đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 1207 (theo CoinMarketCap). Đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 1,050.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button