Tiền điện tử

Hoạt động của người khai thác Bitcoin đề xuất sửa chữa có thể sắp xảy ra

Bitcoin hiện đang cố gắng bảo vệ trước mức giảm mạnh dưới 39.000 đô la, chứng tỏ đây là một mức hỗ trợ nhẹ cho tiền điện tử.

Cường độ và tốc độ suy giảm của nó dường như đang tăng lên sau sự sụt giảm kéo dài dưới 40.000 đô la. Đây trước đây là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng áp lực bán của thợ đào có thể tiếp tục gây áp lực lên giá của Bitcoin và khiến nó có xu hướng giảm nhẹ trong ngắn hạn.

Bitcoin lao dốc sau khi vượt mốc $40.000

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm hơn 5% với mức giá hiện tại là 38.200 USD. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 41,500 được thiết lập cách đây một ngày.

Sự bứt phá vào sáng sớm của tiền điện tử dưới 40.000 đô la đã đặt một số áp lực nghiêm trọng lên nó và khiến nó chứng kiến ​​sự sụt giảm đang nhanh chóng tăng tốc.

Trừ khi nó có thể giữ 38.000 đô la làm hỗ trợ, có khả năng cao là nó phải đối mặt với áp lực bán thêm trong ngắn hạn.

Nhà phân tích: Áp lực bán của thợ đào đằng sau sự điều chỉnh gần đây

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng áp lực bán từ các thợ đào dường như đứng sau sự sụt giảm này.

Anh ấy lưu ý rằng anh ấy đang thiếu hụt Bitcoin trong thời điểm hiện tại do xu hướng này giữa các thợ đào.

“Chỉ số Vị trí thợ mỏ trông đủ để lọt vào top đầu địa phương. Họ đang bán BTC. Tôi sẽ mua một lượng nhỏ BTC ngắn hạn trong thị trường giảm giá ngắn hạn này.”

Bitcoin

Trong vài ngày tới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc về việc liệu dòng tiền của thợ đào này có đủ để ngăn chặn xu hướng tăng của nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button