Tiền điện tử

Hội nghị thường niên lần thứ tám của TNABC Miami trở nên ảo, sự kiện nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ

Vào ngày 28-29 tháng 1 năm 2021, Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ (TNABC) đang chuẩn bị bắt đầu triển lãm lần thứ tám với một sự kiện tập trung vào tiền điện tử và blockchain khác. Các nhà tổ chức sự kiện đã xếp hàng nhiều diễn giả hơn bao giờ hết, vì TNABC năm nay sẽ là 100% ảo do đại dịch coronavirus đang diễn ra. Những người sáng tạo của TNABC nói rằng năm nay đã thực sự cho tất cả chúng ta thấy “một nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu có thể phục hồi như thế nào”.

Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ sẽ trở lại đầy đủ vào năm nay, vì các nhà tổ chức cho biết nhóm đã tuyển chọn một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. TNABC năm nay sẽ là hội nghị thường niên lần thứ tám của sự kiện, nhưng đại dịch Covid-19 đã xảy ra nên TNABC của năm 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến. Năm nay khó khăn vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn cần phải thúc đẩy nhiều hơn để truyền bá những lợi ích của những công nghệ đặc biệt này ra xa và rộng.

“Với tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại, trách nhiệm của chúng tôi là chia sẻ kiến ​​thức và hiểu về bối cảnh toàn cầu luôn thay đổi”, trang web TNABC năm 2021 lưu ý. Trong suốt bảy năm qua, Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ đã tổ chức rất nhiều diễn giả từ các giám đốc điều hành công ty tiền điện tử, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà phát triển blockchain và những người thúc đẩy và biến mọi thứ thành hiện thực trong không gian blockchain.

Trang sự kiện TNABC của năm 2021 nêu chi tiết rằng nhóm tổ chức đã sắp xếp vô số diễn giả tên tuổi trên khắp thế giới để “cung cấp một lớp tổng thể nhỏ gọn về trạng thái tiền điện tử”.

Các nhà truyền bá tiền điện tử và blockchain nổi tiếng phát biểu tại TNABC năm nay bao gồm người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, người sáng lập IOHK Charles Hoskinson, nhà phát triển cốt lõi Monero Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành Polymath Trevor Koverko, Giám đốc điều hành OB1 Brian Hoffman, doanh nhân blockchain Brock Pierce, người sáng lập Freeross.org và nhà hoạt động chính trị Lyn Ulbricht, người sáng lập và giám đốc điều hành Edge Paul Puey, Harry Yeh của Binary Financial, chủ tịch kiêm đồng sáng lập Bloq Matthew Roszak và người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Bitwage Jonathan Chester.

Tuần này, người dẫn chương trình TNABC và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Keynote, Moe Levin, đã thảo luận về hội nghị ảo sắp tới với news.Bitcoin.com. “Thực tế là tất cả chúng ta đều có thể tham gia sự kiện này, nhiều người được thông báo ngắn gọn, từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết nếu không phải là tất cả các kế hoạch của chúng tôi được thực hiện từ điện thoại của chúng tôi, cho tôi thấy thế giới của chúng ta đã thay đổi nhanh chóng như thế nào trong những năm gần đây và Levin cho biết hiện nay công nghệ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. “Nó cũng cho tôi thấy thế giới đã sẵn sàng như thế nào đối với một công nghệ mới mang tính quốc tế, di động và dễ dàng như phần còn lại của công nghệ trong cuộc sống của chúng ta”.

Người dẫn chương trình TNABC và người sáng lập Keynote nói thêm:

Nó cho tôi thấy rằng đã đến lúc phải tiếp tục với blockchain và tiền điện tử và mang đến cho thế giới một công nghệ phù hợp với thời đại hiện tại của chúng ta. Và nhờ sự đón nhận tuyệt vời mà chúng tôi đang thấy trực tuyến, điều đó cho tôi thấy rằng những người khác cũng cảm thấy như vậy.

Ban tổ chức TNABC cũng nêu chi tiết rằng mặc dù những người tham gia không thể uống cùng nhau ở Miami, sự kiện vẫn sẽ tổ chức mạng trực tuyến. Ngoài các diễn giả chính, hội nghị cũng sẽ tập trung vào các cuộc tranh luận giữa những người tạo ra sự thay đổi toàn cầu, các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người trong ngành.

Độc giả của News.Bitcoin.com có ​​thể nhận vé tham dự TNABC 2021 tại đây và sau khi có được thẻ, người tham gia sẽ nhận được một mã tham gia duy nhất và liên kết để đăng ký trên nền tảng sự kiện vào ngày 25-26 tháng 1 năm 2021. Ban tổ chức TNABC cũng đã tạo ra một hướng dẫn toàn diện và những gì mong đợi tại hội nghị năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button