Đầu tưSự kiện

Hơn 6000 nhà đầu tư sụp đổ Cuộc gọi ra mắt quỹ Bitcoin của SkyBridge Capital khi nhu cầu về BTC tăng

Cơn sốt Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng lên khi đồng tiền điện tử hàng đầu vừa vượt qua mốc 40.000 đô la và có vẻ như Bull Run mới bắt đầu. Đầu tư của tổ chức luôn được coi là chìa khóa để áp dụng hàng loạt và lần này, cuộc biểu tình của BTC chủ yếu được thúc đẩy bởi các Tổ chức. Tâm lý được trấn an hơn nữa bởi nhà quản lý quỹ phòng hộ nhu cầu SkyBridge Capital đang chứng kiến ​​sau khi nó ra mắt quỹ Bitcoin chỉ vài ngày trước.

Theo các báo cáo gần đây, quỹ đầu cơ do cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng, Anthony Scaramucci điều hành, đã tổ chức một cuộc gọi Zoom cho các khách hàng tiềm năng liên quan đến vị trí 310 triệu đô la của nó trên Bitcoin. Hơn 6000 nhà đầu tư được công nhận đã cố gắng tham gia cuộc gọi, làm quá tải hệ thống của nó và buộc họ phải lên lịch một cuộc gọi khởi động khác vào ngày 12 tháng 1.

Theo SkyBridge, quỹ này sẽ đóng vai trò như một cánh cổng cho các nhà đầu tư đặt cọc cao tham gia vào thị trường Bitcoin, mà công ty cho rằng sẽ thành công trong năm nay. Fidelity đang đóng vai trò là người giám sát quỹ và Ernst & Young đang kiểm toán quỹ.

Quỹ Bitcoin sẽ cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận, những người có thu nhập hàng năm ít nhất 200.000 đô la, một cách an toàn và được quy định để truy cập Bitcoin để đổi lấy phí quản lý 0,75%. Tuy nhiên, khoản đầu tư tối thiểu 50.000 đô la là bắt buộc.

Trong cuộc gọi ra mắt, công ty đã trả đũa quan điểm của mình trước đây đã nêu trong quảng cáo chào hàng của mình với các nhà đầu tư, đó là “Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Nó sẽ trở thành vàng tốt hơn vàng ”.

Cuộc gọi đã trích dẫn câu nói của nhà đầu tư Bill Miller hồi tháng 11 như phần giới thiệu của nó:

“Câu chuyện Bitcoin rất dễ dàng. Đó là cung và cầu. Nguồn cung của Bitcoin đang tăng ở mức khoảng 2,5% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn thế và sẽ có một số lượng cố định trong số đó. “

Sự cường điệu của Bitcoin đang phát triển mạnh mẽ

Bill Miller cùng với Scaramucci và MicroStrategy’s Michael Saylor là ba nhân vật chính hiện đang ủng hộ Bitcoin trong khi đợt tăng giá diễn ra ở một đoạn clip chưa từng có.

SkyBridge có kế hoạch tư vấn cho các nhà đầu tư mua vào quỹ đầu cơ bằng cách nhấn mạnh vào sự tăng trưởng thị trường chưa từng có gần đây của Bitcoin, cùng với các thuộc tính cốt lõi của nó như nguồn cung cố định là 21 triệu, nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường tổ chức và quan trọng nhất là blockchain phân cấp, minh bạch của nó sổ cái.

SkyBridge là một trong nhiều tổ chức đã tham gia vào chuyến tàu Bitcoin cùng với những cái tên như MassMutual và có lẽ là một trong những nhà đầu tư BTC lớn nhất, MicroStrategy. Như đã báo cáo trước đây của The Daily Chain, chi nhánh quản lý đầu tư của gã khổng lồ ngân hàng Morgan Stanley gần đây đã tăng cổ phần của mình trong Micro Strategy Inc. thân thiện với Bitcoin lên 10,9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button