Tiền điện tử

Hơn 70% người Argentina được khảo sát ‘Quan tâm’ đến tiền điện tử

Một báo cáo đã phát hiện ra rằng 71% người được khảo sát ở Argentina nói rằng họ “quan tâm” đến tiền điện tử – và có thể hy vọng rằng tiền điện tử sẽ cung cấp cho họ tính ẩn danh được nhiều người tìm kiếm trong các giao dịch.

Phát hiện được tổng hợp trong một báo cáo dựa trên cuộc khảo sát 2.200 người được thực hiện ở khu vực Mỹ Latinh của Sherlock Communications, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và quan hệ công chúng Mỹ Latinh. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 65% ​​người Argentina được hỏi muốn giữ bí mật về chi tiết và lịch sử giao dịch của họ, với số lượng gần như tương đương số người nói rằng họ hiện “lo lắng” về khoản tiết kiệm của mình.

Khoảng một phần ba số người được hỏi nói rằng đại dịch coronavirus và sự suy thoái kinh tế của nó đã khiến họ “quan tâm” hơn nhiều đến tiền điện tử, với 51% số người được hỏi ở Colombia nói rằng sự quan tâm của họ đối với tiền điện tử đã bị đại dịch “thúc đẩy” phần nào.

Nhận thức về tiền điện tử dường như đang tăng lên ở Mỹ Latinh, với chín trong số 10 người được hỏi nói rằng họ đã nghe nói về bitcoin (BTC) và từ một phần tư đến một phần ba (tùy thuộc vào quốc gia) nói rằng họ biết ethereum (ETH) là gì.

Thật thú vị, những lo ngại về quy định và lo lắng về sự biến động không phải là trở ngại lớn nhất được nhận thức đối với những người nghĩ đến việc lao vào tiền điện tử. Thay vào đó, mọi người trong khu vực tỏ ra lo ngại hơn rằng họ thiếu kiến ​​thức cần thiết để đầu tư tiền điện tử và không chắc chắn về độ tin cậy của các nền tảng giao dịch.

Hầu hết những người được hỏi ở tất cả các quốc gia cho biết họ hiện không sử dụng tiền điện tử vì họ “không biết đủ về nó”, nói thêm rằng sự tự tin của họ sẽ được nâng cao nếu họ “có nhiều nền tảng đáng tin cậy hơn để giao dịch” và dành thời gian để “đọc và hiểu thêm ”về cách hoạt động của tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button