Đầu tư

Hợp đồng tương lai ETH sắp tới và sự quan tâm gia tăng từ các nhà đầu tư tổ chức sẽ thấy Ethereum đạt 10 nghìn đô la – Dự đoán của Pundit

Các phát triển xung quanh Ethereum như hợp đồng tương lai Ethereum sắp tới trên CME, sự quan tâm của tổ chức ETH tăng lên trên Grayscale và sự tăng trưởng của lĩnh vực DeFi chủ yếu được thúc đẩy bởi DApps dựa trên Ethereum, sẽ khiến giá ETH tăng vọt lên ít nhất 10 nghìn đô la.

Đây là theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, người đã nói rằng những phát triển này cùng với những sự phát triển khác như sự chấp thuận gần đây đối với stablecoin của Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC) chắc chắn sẽ nâng cao giá trị của ETH theo cấp số nhân.

“Hợp đồng tương lai Ethereum sắp ra mắt, thang độ xám đã chỉ nhìn thấy các nhà đầu tư đầu tiên / eth, đã xuất hiện stablecoin xanh, eip 1559, lớp 2, defi…. Vâng, ETH sẽ đạt ít nhất 10K. ”

CME sẽ ra mắt hợp đồng tương lai ETH vào đầu tháng 2

Cách đây chưa đầy một tháng, Chicago Mercantile Exchange (CME) đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy hợp đồng tương lai trên Ether (ETH) bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 năm 2021.

CME là một trong những thị trường phái sinh hàng đầu thế giới, đa dạng và được quản lý, cũng là thị trường đầu tiên ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017 cùng với Sở giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE).

Mỗi hợp đồng tương lai ETH sẽ có 50 đơn vị ETH và các sản phẩm sẽ được mở để giao dịch từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu, từ 5:00 chiều đến 4:00 chiều giờ CT.

Các hợp đồng cũng sẽ dựa trên CMF CF, tỷ giá tham chiếu ether-đô la được FCA chấp thuận từ Điểm chuẩn CF.

“Ether dựa trên công nghệ blockchain và Tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CME CF cung cấp tỷ lệ tham chiếu chuẩn hóa để mang lại sự tự tin cho bất kỳ chiến lược giao dịch nào.”

Theo CME, quyết định tung ra hợp đồng tương lai ETH bắt nguồn từ thành công to lớn thu được từ hợp đồng tương lai bitcoin. Hợp đồng tương lai được biết đến nhiều trên thị trường phái sinh truyền thống nhưng là một khái niệm tương đối mới trong thị trường tiền điện tử. Chúng cho phép các nhà đầu tư mua (dài) hoặc bán (bán) một tài sản với một mức giá xác định trước vào một ngày trong tương lai.

Khi hợp đồng hết hạn, giao dịch tự động thực hiện bất kể giá thị trường hiện tại của tài sản. Các nhà đầu tư sử dụng hợp đồng tương lai để giảm thiểu rủi ro và chúng có thể được thực hiện thông qua sàn giao dịch hoặc hợp đồng thông minh.

Thành công của ETH phụ thuộc vào ETH 2.0

Như đã báo cáo trước đó, 2% tổng nguồn cung ETH hiện được đặt trên ETH 2.0 sau khi ra mắt Mainnet theo lịch trình vào ngày 1 tháng 12. Dữ liệu từ BeaconScan cho thấy số lượng trình xác thực Beacon Chain đã tăng 62% từ 27.507 trong thời gian ra mắt lên 72.294 trình xác thực.

Mặc dù các nhà đầu tư có vẻ lạc quan về giá trị của ETH, nhưng đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới này vẫn đang ở giữa một quá trình chuyển đổi công nghệ khổng lồ mà tỷ lệ thành công có thể phá vỡ hoặc tạo ra tương lai.

Trong khi đó, ETH tăng 12,73% trong ngày, giao dịch ở mức 1.338 đô la và với vốn hóa thị trường là 152 tỷ đô la, đặt nó ở vị trí 87 trong danh sách các tài sản được định giá cao nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button