Sự kiện

Huobi Global kết nối với Hệ thống Ngân hàng Châu Âu thông qua Tập đoàn BCB của Vương quốc Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử đang hợp tác với BCB Group để có được GBP và euro thanh toán tức thì cho khách hàng của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử theo quy định BCB Group đã hợp tác với Huobi Global để giúp gã khổng lồ trao đổi có trụ sở tại Seychelles kết nối các bàn giao dịch của mình với hệ thống ngân hàng ở Anh và Châu Âu.

Được thông báo vào thứ Ba, khách hàng của nền tảng mua bán qua quầy (OTC) của Huobi sẽ có thể thanh toán các giao dịch ngay lập tức bằng đồng euro và bảng Anh (GBP) thông qua mạng BLINC của BCB.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã phải vật lộn trong những năm gần đây để đảm bảo các mối quan hệ ngân hàng và thiết lập giao diện với thế giới tiền tệ fiat, với một số sàn giao dịch lớn có khối lượng hàng ngày khổng lồ trong hệ thống giao dịch tiền điện tử khép kín. Oliver von Landsberg-Sadie, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BCB Group, cho biết trước khi hợp tác với BCB, Huobi không có cổng fiat châu Âu.

Landsberg-Sadie cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi ở đây để cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để những người này có thể bắt đầu giao dịch và biết rằng các giao dịch đang diễn ra theo cách được giám sát thích hợp, thân thiện với quy định”.

Thanh cao và Huobi đã phải nhảy qua một vài vòng đáng kể; Ông nói thêm, toàn bộ quá trình mất một thời gian để hoàn thành.

“Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của cả dịch vụ tuân thủ và hợp lý hóa. Việc hợp tác với BCB cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiếp fiat châu Âu mà chúng tôi biết là phù hợp với luật pháp của khu vực đó, nhưng nó cũng cho phép khách hàng của chúng tôi ở châu Âu trải nghiệm người dùng mượt mà và không gặp rắc rối. ”

Ciara Sun, người đứng đầu bộ phận kinh doanh toàn cầu của Huobi, cho biết trong một tuyên bố.

BCB, khởi đầu là một bàn giao dịch OTC, đã hợp tác với Clearbank có trụ sở tại Vương quốc Anh, cũng như một số ngân hàng châu Âu khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bật / tắt tiền điện tử. Hệ thống thanh toán theo thời gian thực BLINC, hơi giống SWIFT cho tiền điện tử ở chỗ người dùng là các thực thể có thể nhận dạng hợp pháp, được hỗ trợ bởi nền tảng Corda của R3 và Sổ cái chia sẻ tài sản kỹ thuật số (DASL).

Huobi tham gia Bitstamp, sàn giao dịch lớn khác tận dụng mạng thanh toán BLINC của BCB. BCB cũng hoạt động với Coinbase và Kraken, nhưng những sàn giao dịch đó không phải là một phần của BLINC.

Đối tác của BCB Group, Ben Sebley, cho biết Huobi là sàn giao dịch lớn, uy tín mới nhất mà BCB đã quản lý để ngân hàng, với một vài “loại hình đang bay” nữa sẽ sớm được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button