Tiền điện tử

Huobi Hàn Quốc đảm bảo chứng nhận KISA trước Đạo luật thanh toán đặc biệt sắp tới

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi đã đảm bảo được sự ủng hộ của các cơ quan quản lý ở Hàn Quốc, sau quyết định trao chứng chỉ ISMS cho Huobi Korea.

Houbi Korea được coi là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch trên thế giới và quyết định này có nghĩa là chi nhánh của Huobi tại Hàn Quốc hiện tuân thủ Đạo luật Thanh toán Đặc biệt, có hiệu lực tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2021.

Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) đã cấp chứng nhận hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS) sau khi Huobi đáp ứng các tiêu chí tuân thủ theo đạo luật mới, bao gồm các biện pháp chống rửa tiền và giao thức Biết khách hàng của bạn.

Các nhà chức trách ở Hàn Quốc và các nơi khác đang giới thiệu các biện pháp mới được thiết kế để ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp tiền kỹ thuật số, bao gồm các quy tắc được thiết kế để giảm thiểu rửa tiền, gian lận và các tội phạm tài chính khác.

Một phần của các biện pháp mới được thiết lập để có hiệu lực vào tháng 3 bao gồm yêu cầu các sàn giao dịch phải báo cáo tên thật của khách hàng cho Cơ quan Tình báo Tài chính Hàn Quốc, đồng thời phải được xác minh dựa trên dữ liệu cá nhân khác, bao gồm cả số đăng ký thường trú, để có hiệu lực.

Theo Park Si-deok, Giám đốc điều hành của Huobi Hàn Quốc, chứng nhận mang lại cho sàn giao dịch cơ sở mạnh mẽ hơn để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh đầy thách thức đối với các nhà khai thác tại Hàn Quốc trong những tháng gần đây. Bất chấp những động thái mạnh mẽ từ Huobi Hàn Quốc, Binance KR gần đây đã thông báo ngừng hoạt động tại quốc gia này, sau khối lượng giao dịch thấp thông qua sàn giao dịch.

Chứng nhận ISMS mới và Đạo luật thanh toán đặc biệt được thiết lập để đưa ra các vấn đề tuân thủ mới cho các nhà khai thác sàn giao dịch và tiền kỹ thuật số khác trong nước, các vấn đề này yêu cầu sự chấp thuận và cấp phép theo quy định như một điều kiện giao dịch trong nước.

Chứng nhận cho Huobi Korea dự kiến ​​sẽ củng cố vị trí của công ty như một trong những lựa chọn hàng đầu của Hàn Quốc để trao đổi tiền tệ kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button