Sự kiện

Huobi Korea đạt chứng nhận từ Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc

Chi nhánh Hàn Quốc của gã khổng lồ tiền điện tử toàn cầu Huobi đã có được chứng nhận ISMS để tuân thủ Đạo luật thanh toán đặc biệt sắp tới.

Huobi Korea, chi nhánh Hàn Quốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được chứng nhận bởi một cơ quan quản lý lớn.

Theo một thông báo vào ngày 18 tháng 1, Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc, hay KISA, đã cấp chứng nhận cho Huobi Korea một hệ thống quản lý an ninh thông tin, hay còn gọi là ISMS.

Chứng nhận ISMS sẽ cung cấp cho Huobi Korea một hệ thống quản lý toàn diện để đảm bảo an ninh và tuân thủ Đạo luật Thanh toán Đặc biệt – luật mới yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử địa phương phải báo cáo các giao dịch phù hợp với chính sách Biết khách hàng và Chống rửa tiền đã sửa đổi.

Cụ thể, các sàn giao dịch phải báo cáo tên thật của người dùng cho Cơ quan Tình báo Tài chính Hàn Quốc ngoài việc xác minh họ dựa trên dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như số đăng ký thường trú. Đạo luật Thanh toán Đặc biệt sẽ có hiệu lực vào tháng 3 năm 2021.

Park Si-deok, Giám đốc điều hành của Huobi Korea, nói rằng việc mua lại ISMS sẽ củng cố hơn nữa vị thế của công ty với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cấp tổ chức. Như đã đưa tin trước đó, Huobi Korea đã chính thức ra mắt giao dịch vào tháng 3 năm 2018.

Trong khi Huobi tiếp tục củng cố vị thế của mình ở Hàn Quốc, một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã phải đối mặt với một số vấn đề trong việc duy trì hoạt động kinh doanh của họ ở nước này. Binance KR, cánh Hàn Quốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã ngừng hoạt động do khối lượng thấp vào tháng 1 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button