Tiền điện tử

IGT được chấp thuận theo quy định để sử dụng Bitcoin và tiền điện tử tại các máy đánh bạc

Nhà sản xuất máy đánh bạc lớn nhất thế giới, International Game Technology Plc, đang xem xét việc cung cấp tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho các trò chơi sòng bạc của mình như Wheel of Fortune và Megabucks.

Chỉ mới năm ngoái, Ủy ban Trò chơi Nevada đã giúp các sòng bạc dễ dàng giới thiệu hệ thống không dùng tiền mặt hơn và giờ đây IGT đã nhận được sự chấp thuận theo quy định đối với việc sử dụng ví không tiền mặt trên máy đánh bạc.

Công ty đã nhận được bằng sáng chế trong tuần này cho phương tiện chuyển tiền điện tử giữa tài khoản của người chơi trên cơ sở trò chơi và tài khoản tiền điện tử bên ngoài, Bloomberg đưa tin.

Điều này sẽ cho phép người chơi chuyển BTC và các tài sản tiền điện tử khác vào ví kỹ thuật số của họ trên một máy đánh bạc thông qua điện thoại của họ. Người phát ngôn của công ty Phil O’Shaughnessy cho biết,

“IGT đã bảo đảm bằng sáng chế này để củng cố danh mục bằng sáng chế hàng đầu trong ngành của mình với dự đoán về bất kỳ hướng tương lai nào có thể xảy ra trong trò chơi được quản lý liên quan đến tiền điện tử.”

Đi theo con đường tiền điện tử chắc chắn có ý nghĩa đặc biệt là thu hút những người chơi cờ bạc trẻ tuổi. Theo IGT, một phần ba khách tại Caesars Palace ở Las Vegas nằm trong độ tuổi từ 21 đến 40.

Bây giờ giá Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác đã bắt đầu tăng như điên, mọi người đều muốn thưởng thức tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button