Tiền điện tử

IHS Markit có khả năng tham gia cuộc đua giành chỉ số tiền điện tử trên Phố Wall

Giám đốc điều hành Lance Uggla cho biết:

“Chúng tôi có mọi người làm việc cho chúng tôi cho rằng chúng tôi nên có giá cả, dịch vụ dữ liệu, phần mềm và sự tham gia chính.”

IHS Markit có khả năng sẽ tham gia trò chơi chỉ số tiền điện tử, Adam Kansler, Chủ tịch Dịch vụ Tài chính của công ty cho biết trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Tư của gã khổng lồ thông tin tài chính.

Kansler nói với các nhà phân tích rằng IHS Markit đã có “quan hệ đối tác chiến thuật” với các công ty tiền điện tử như Lukka để cung cấp dữ liệu tham khảo và định giá tiền điện tử. Những điểm dữ liệu này có thể tạo thành nền tảng của một sản phẩm chỉ số tiền điện tử mặc dù Kansler cho biết IHS Markit hiện đang sử dụng chúng để giúp khách hàng định giá danh mục đầu tư.

“Vì vậy, đó là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung không chỉ vào khía cạnh định giá, mà thậm chí có thể chuyển sang cả khía cạnh chỉ số trong tương lai gần.”

ông nói, đề cập đến tiền điện tử.

Các giám đốc điều hành của IHS Markit đã thừa nhận hôm thứ Tư rằng bitcoin có động lực thế hệ đằng sau nó. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lance Uggla cho biết các cấp bậc trẻ hơn trong công ty của ông đang tìm kiếm nhiều sản phẩm hơn trong không gian tiền điện tử, ngay cả khi công ty “không có gì lớn và đáng kể”.

“Tất nhiên, chúng tôi có mỗi thiên niên kỷ làm việc cho chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên có một mức giá chính, dịch vụ dữ liệu, phần mềm và sự tham gia xung quanh một thị trường thực sự hợp pháp hóa chính nó. Vì vậy, chúng tôi phải xem xét nó một cách nghiêm túc.”

anh nói.

IHS Markit đang hướng tới một lập trường mạnh mẽ hơn trong tiền điện tử trên nhiều mặt. Vào tháng 11, nó đã hợp tác với công ty dữ liệu tiền điện tử Lukka để phát triển các sản phẩm dữ liệu tiền điện tử cho Phố Wall. Và một đơn vị của S&P Global, đã đồng ý mua IHS Markit với giá 44 tỷ đô la, đã có kế hoạch xây dựng một sản phẩm chỉ số tiền điện tử với Lukka.

Đại diện của IHS Markit và Lukka đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button