Sự kiện

Insider Protocol sẽ bắt đầu làm việc với các quỹ tổ chức

Mặc dù Giao thức nội bộ được xây dựng cho nhiều tầng lớp người dùng khác nhau, nhưng nền tảng đã tạo ra thuật toán Tùy chọn X đã được thử nghiệm phù hợp nhất với khách hàng tổ chức.

Sự đổi mới trong hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và bất kỳ sự đổi mới nào như từ Giao thức nội bộ đều nhanh chóng được phát hiện và tôn vinh. Giao thức Người dùng nội bộ là một hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử đa khía cạnh tương đối mới được xây dựng bởi nhóm Mechanics of Future.

Với sự nhấn mạnh sâu sắc vào quyền riêng tư, Nhóm Mechanics of Future đã tạo ra Giao thức nội bộ cũng như các sản phẩm và dịch vụ đi kèm của nó để mô hình hóa mức độ ẩn danh cao, chẳng hạn như nhằm chống lại sự thống trị của mạng Monero (XMR) và Dash tương ứng.

Trong số các sản phẩm hàng đầu xuất phát từ Giao thức nội bộ là các thuật toán Bot giao dịch tự động giúp người dùng đưa ra các quyết định giao dịch tự động thông minh để giúp trả lại lợi nhuận dồi dào cho người dùng. Các bot giao dịch cũng đã truyền cho chúng một mức độ ẩn danh tuyệt vời và chúng hiện đang hỗ trợ cặp giao dịch BTC / USDT. Trong khi người dùng có thể tận dụng cặp giao dịch đang hoạt động này, nhóm quyết tâm triển khai hỗ trợ cho các cặp giao dịch bổ sung để hỗ trợ các altcoin khác bao gồm Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Monero (XMR) trong tương lai không xa.

Giao thức Người dùng nội bộ đang theo dõi ngọn lửa trong phân khúc rất non trẻ của bot giao dịch bitcoin tự động và với quyết tâm lấy dịch vụ của mình làm chủ đạo, nhóm đằng sau dự án cam kết phát triển nền tảng liên tục

Thuật toán giao dịch HFT của Insider Protocol: Kẻ thay đổi trò chơi thực sự

Các bot giao dịch tự động được lưu ý trước đó hoạt động với thuật toán Giao dịch Tần suất Cao (HFT), một thuật toán có khả năng mở rộng cao được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật phân lớp. Bài báo trên Bloomberg đã giải thích chi tiết cách thức hoạt động của phương pháp HTF Layering. HFT không phải là hiếm trong thế giới tài chính vì chúng rất được các tổ chức tài chính lớn sử dụng. Trong khi các công ty lớn này sử dụng kỹ thuật phân lớp này trong giao dịch của họ, họ có xu hướng gắn thẻ nó là bất hợp pháp giữa các nhà kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, với sự khéo léo của Cơ chế của Nhóm Tương lai, các thuật toán để chống lại các bot giao dịch HFT của tổ chức tài chính đã được phát triển.

Trong khi giao dịch bằng cách sử dụng kỹ thuật phân lớp, một nhà giao dịch có thể đặt bao nhiêu giao dịch và với các mức giá khác nhau có thể và cũng có thể bị hủy theo ý muốn. Sử dụng thuật toán HFT, người dùng có thể đặt nhiều lệnh khác nhau cho các tài sản được giao dịch trên một sàn giao dịch mà không cần có kế hoạch mua tài sản đó. Nhiều đơn đặt hàng được tạo này thông báo cho những người dùng khác, những người có thể đặt giá thầu cao hơn cho nội dung. Bot sử dụng thuật toán này để tối đa hóa lợi nhuận khi lưu ý đến chênh lệch giá trong các lệnh mua.

Toàn bộ hệ sinh thái Giao thức nội bộ vẫn đang được phát triển và với kế hoạch sử dụng Giao thức Mimblewimble (MW) có thể mở rộng và bảo mật cao, nền tảng này được thiết lập để xử lý thông lượng cao và giao dịch nhanh nhằm cạnh tranh với các giao thức blockchain hiện có. Điểm nổi bật của Giao thức Mimblewimble được Cointelegraph mô tả là sử dụng công nghệ của các giao dịch bí mật, mã hóa tất cả các đầu vào và đầu ra, cũng như các khóa công khai và riêng tư của chúng. Điều này cho phép người gửi và người nhận giao dịch được che giấu kỹ lưỡng và tránh xa các cơ quan chức năng

Thu hút khách hàng tổ chức và tài trợ

Mặc dù Giao thức nội bộ được xây dựng cho nhiều tầng lớp người dùng khác nhau, nhưng nền tảng đã tạo ra thuật toán Tùy chọn X đã được thử nghiệm phù hợp nhất với khách hàng tổ chức. Việc thúc đẩy các dịch vụ tùy chỉnh của công ty đang giúp công ty có quyền bắt đầu giao dịch với dòng tiền của các tổ chức.

Trong video bên dưới này, bạn có thể xem Tuyên bố giao dịch của thuật toán Option X chủ yếu được xây dựng cho các Nhà giao dịch tổ chức.

Mặc dù có những nền tảng hiện có cung cấp các dịch vụ tương tự như Insider Protocol’s, nhưng sự sáng tạo và cách tiếp cận tương lai của Mechanics of Future Team được thiết lập để đặt nền tảng này ở đầu chuỗi thực phẩm ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button