Tiền điện tử

IOHK ra mắt phiên bản mới cho Cardano’s Daedalus, chào mừng khách hàng mới cho Ethereum Classic

IOHK đã thông báo ra mắt phiên bản mới của ví gốc của Cardano, Daedalus. Được thiết kế để hỗ trợ ví phần cứng Ledger, Daedalus phiên bản 3.1.0 bổ sung các chức năng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Trong số đó có chức năng tìm kiếm các nhóm đặt cược cho phép người dùng tìm thấy họ chỉ bằng ID của họ với một lớp xác minh bổ sung được hiển thị trong “Trình hướng dẫn ủy quyền”. Tính năng thứ hai xác minh rằng một nhóm cổ phần là đáng tin cậy bằng cách liên kết nó với một trang web hoặc hồ sơ mạng xã hội.

Trong những tuần qua, nhóm IOHK xung quanh giám đốc dự án, Volodymyr Hulchenko, đã rất bận rộn với việc bổ sung các chức năng mới cho Daedalus. Bên cạnh Ledger, ví gốc của Cardano đã triển khai hỗ trợ cho Trezor kể từ phiên bản 3.0.0. Hơn nữa, nhóm do Hulchenko dẫn đầu đang tiến hành các thử nghiệm để chuẩn bị cho việc triển khai đầy đủ các khả năng tài chính phi tập trung của Cardano.

Mantis, một khách hàng gốc cho Ethereum Classic

Mặt khác, IOHK kỷ niệm đỉnh cao của sáng kiến ​​nhằm cung cấp khả năng tiếp xúc nhiều hơn với các dự án trong hệ sinh thái Cardano và trình bày tổng quan về lịch sử, hiện tại và tương lai của nền tảng này. Tuy nhiên, sáng kiến ​​này đã được mở rộng để giới thiệu các dự án khác do các thành viên IOHK phát triển, chẳng hạn như khách hàng mới Mantis cho Ethereum Classic.

Với mục tiêu trở thành một giải pháp thay thế đáng tin cậy, an toàn và hữu ích cho các nhà phát triển, người dùng ví và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, như IOHK đã làm rõ, Mantis được thiết kế để giảm nguy cơ tấn công 51% vào mạng. Bằng cách tăng cường bảo mật, người dùng sẽ có thể có một ứng dụng khách “mạnh mẽ” để kết nối với chuỗi khối Ethereum Classic.

IOHK đã phát triển Mantis như một phần của quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng Ethereum Classic. Mantis bao gồm 4 thành phần: ví Mantis, trình thám hiểm Mantis, vòi Mantis và ứng dụng khách Mantis. Sau này cho phép kết nối P2P với blockchain, nhận giao dịch, xác thực và triển khai hợp đồng thông minh, trong số những người khác.

IOHK cho biết Mantis bổ sung sự đa dạng, tối ưu hóa, tính bền vững và cải thiện hiệu suất của chuỗi khối Ethereum Classic. Dự án do Robert Moore, Trưởng bộ phận Phân phối Kỹ thuật số tại IOHK, lãnh đạo và được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Scala.

Các tính năng của Mantis bao gồm phát hiện ngang hàng ổn định, cắt tỉa, đồng bộ hóa nhanh và điểm kiểm tra mới được triển khai (cho khả năng chống tấn công 51%) và kho bạc proto (để bền vững lâu dài).

Theo báo cáo của CNF, mạng Ethereum Classic đã bị ảnh hưởng bởi ba cuộc tấn công 51% trong khoảng thời gian một năm. Sau đó, cộng đồng đã gây áp lực lên các nhà phát triển để cung cấp giải pháp cho các lỗi bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button