Tiền điện tử

Jeffrey Gundlach ở ngay giữa BTC

Khi nói đến bitcoin, bạn hoàn toàn có thể ở ngay giữa. Bạn không nhất thiết phải là Warren Buffett, khi đồng tiền này có tăng cao đến đâu, bạn cũng không thể gửi bất kỳ lời khen nào về nó. Bạn cũng không cần phải là Tom Lee, người thường ca ngợi tiền tệ và dự đoán những điều to lớn cho nó – ngay cả khi nó đang vượt qua ngưỡng ảm đạm. Bạn có thể đúng là trung tâm của một cuộc tranh cãi về bitcoin và bằng chứng về điều đó tồn tại trong “Vua trái phiếu” Jeffrey Gundlach.

Jeffrey Gundlach: Tôi không thích BTC ở đâu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Gundlach nhận xét rằng anh ta hoàn toàn không phải là người ghét bitcoin. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy rằng nó hiện đang đi qua “lãnh thổ bong bóng” và đã làm như vậy kể từ khi nó đạt mức giá 23.000 đô la. Hiện tại, anh ấy không cảm thấy quá ổn về vị trí của nội dung.

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ khi ngay cả sau một đợt tấn công gần đây, đồng tiền này vẫn đang giao dịch vượt mốc 30.000 USD. Phần lớn, bitcoin vẫn hoạt động khá tốt khi so sánh với các tài sản khác, nhưng Gundlach không quá điên rồ về những cấp độ cao hơn mà nó đang đạt được. Anh ấy giải thích:

Tôi không thích bitcoin ở đây. Tôi không thích những thứ đang trì trệ như vậy.

Một trong những vấn đề, ông nói, là dòng chảy xảy ra quá nhanh, thường sẽ dẫn đến những sự điều chỉnh lớn mà một số nhà giao dịch không bao giờ có thể phục hồi được. Đây chính xác là những gì đã xảy ra sau năm 2017. Trong tháng cuối cùng của năm đó, bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 19.000 đô la cho mỗi đơn vị. Tuy nhiên, trong những tháng tiếp theo, đồng tiền này bắt đầu trải qua những đợt sụt giảm lớn khiến nó mất khoảng 70% giá trị vào thời điểm Lễ Tạ ơn năm 2018 bắt đầu.

Nhiều người đã mua vào sự cường điệu của BTC và quyết định nhảy vào cuộc đua. Đáng buồn thay, họ có thể không mong đợi sự sụt giảm xảy ra không lâu sau đó. Kết quả là, họ mất nhiều hơn những gì họ có thể xử lý.

Vào thời điểm báo chí, mặc dù sự sụt giảm gần đây, bitcoin vẫn tăng khoảng 89% chỉ trong tháng trước, vì vậy có lẽ chúng ta chưa ở mức độ lo lắng như vậy, nhưng Gundlach vẫn không tin rằng mọi thứ đều tồi tệ. Anh ấy đề cập đến:

Mọi người dường như tập trung nhiều vào một phía của con thuyền đến nỗi tôi thực sự không tin rằng con thuyền có thể đi tốt như vậy và tôi nghĩ đó là lúc bitcoin đang ở phía tăng giá.

Không Cho hay Chống lại?

Phần lớn, Gundlach dường như không xuất hiện ở đây hoặc ở đó trên bitcoin. Trong một webcast tháng trước, anh ấy nhận xét:

Tôi không phải là dân chuyên nghiệp hay lừa đảo bitcoin. Tôi không theo giáo phái và tôi không theo giáo phái chống bitcoin. Tôi chỉ nhìn nó như một đại diện hấp dẫn của linh hồn động vật và suy đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button