Kiến thức

Jim Cramer của Mad Money tư vấn cách đầu tư vào Bitcoin, khi nào nên bán

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, có một số lời khuyên về cách đầu tư vào bitcoin và khi nào là thời điểm tốt để bán. Anh ấy nói, “Tôi là một tín đồ của bitcoin,” nêu ra lý do tại sao anh ấy được bán trên tiền điện tử và lý do tại sao mọi người mua bitcoin thay vì vàng.

Lời khuyên của Jim Cramer về đầu tư vào Bitcoin

Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money trên CNBC, đã đưa ra một số lời khuyên về việc đầu tư vào bitcoin vào thứ Tư. Cựu giám đốc quỹ đầu cơ cũng là người đồng sáng lập Thestreet.com, một trang web tin tức tài chính và kiến ​​thức.

Cramer bắt đầu: “Mọi người không còn tin vào tiền tệ fiat nữa. “Mọi người tin rằng Hoa Kỳ đang in tiền… Nhưng bitcoin không in ra bitcoin. Vì vậy, thứ đó có giá trị hơn theo cách mà vàng rất khó tìm. Và vàng đang tăng lên, chúng tôi nhận thấy, nhiều hơn khoảng 1% so với năm trước, đó là tất cả… vì vậy nó liên quan đến sự khan hiếm. ”

Nhấn mạnh rằng “Không có sự khan hiếm đô la” trong khi “Có một số sự khan hiếm vàng”, ông tương phản:

Tổng số bitcoin khan hiếm. Khi bạn có thứ gì đó hoàn toàn khan hiếm trong thời đại mà mọi người lo sợ lạm phát và không tin vào trái phiếu chính phủ cũng như không tin vào các chính phủ nói chung, thì bitcoin này đột nhiên có sức hút.

Người dẫn chương trình Mad Money nhấn mạnh thêm: “càng nhiều người cung cấp cho nó [bitcoin] giá càng cao… thì càng có nhiều khả năng sẽ có nhiều người tham gia hơn”.

Đối xử với Bitcoin như cổ phiếu, khi nào thì thu lợi nhuận

Cramer cũng chia sẻ thêm: “Hôm qua tôi đã bán đủ bitcoin để trả cho số tiền đặt cọc ban đầu của mình, đó là điều tôi sẽ làm nếu đó là một cổ phiếu. Tôi lấy ra cơ sở của mình và sau đó tôi để nó chạy. ” Ông nói thêm: “Tôi sẽ không nhìn vào bitcoin nữa. Tôi thấy ổn với bitcoin cho đến khi nó quay trở lại nơi tôi đã mua và sau đó tôi sẽ định cấu hình lại, có thể mua lại. ”

Cramer giải thích thêm: “Như tôi đã nói với mọi người… nếu bạn có một cú đúp, hãy rút ra thật nhiều. Và tôi đã tăng gấp đôi, vì vậy tôi đã rút ra rất nhiều. Nó không khác gì một cổ phiếu mà tôi đã tăng gấp đôi, ngoại trừ thực tế là thứ này [bitcoin] đã tăng gấp đôi khi tôi đi vắng và điều đó quá nhanh đối với tôi ”. Anh ấy khẳng định, “Vì vậy, bây giờ tôi không phải lo lắng. Chơi với tiền của nhà cái. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, ”giải thích:

Tôi coi bitcoin như một cổ phiếu quý giá

Mua Bitcoin làm bảo hiểm, so sánh Bitcoin với vàng

Cramer coi bitcoin và vàng là bảo hiểm, chẳng hạn như chống lại lạm phát, như ông đã giải thích trước đây. “Tôi nghĩ rằng bạn phải có loại bảo hiểm đó,” ông nói về hai tài sản. Tuy nhiên, người dẫn chương trình Mad Money chỉ ra rằng: “Tôi không ngờ bảo hiểm đó lại giúp tôi kiếm được nhiều tiền như vậy. Điển hình là bảo hiểm không phải là thứ kiếm được nhiều tiền ”.

Một người dùng Twitter đã hỏi anh ta vào tuần trước, “Bạn có ngạc nhiên khi vàng không tăng giá sau tuần này không? Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra lẽ ra phải tăng giá đối với vàng ”. Cramer trả lời: “Hoặc là nó không hỗn loạn như vậy nên vàng không nhảy hoặc tất cả sẽ chuyển sang tiền điện tử. Nhưng hãy nhớ rằng không có chuyến bay nào đạt đến chất lượng (kho bạc). ” Ngoài câu nói, “Tôi là một tín đồ vàng”, Cramer nói trên Thestreet:

Tôi là một tín đồ của bitcoin… Tôi cảm thấy rằng bitcoin vào lúc này đang làm những gì mà vàng từng làm. Điều thú vị là có sự khan hiếm vàng lớn nhưng nó không hoạt động như bình thường vì tôi nghĩ mọi người đang mua bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button