Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Jim Cramer nói với người chiến thắng Powerball trị giá 731 triệu đô la để đặt 5% vào Bitcoin

Người dẫn chương trình “Mad Money” đã chọn bitcoin là một trong những hàng rào bảo vệ của mình chống lại bóng ma siêu lạm phát.(Hình ảnh Brad Barket / Getty)

Nhân vật chọn chứng khoán Jim Cramer đã đề xuất người chiến thắng giải độc đắc Powerball trị giá 731 triệu đô la Mỹ không xác định có trụ sở tại Maryland hôm thứ Tư phân bổ 5% tài sản mới kiếm được của họ bằng bitcoin.

“Bạn biết gì không, nếu bạn trúng xổ số – Vâng, tôi sẽ nói điều đó: 5% bằng bitcoin,” Cramer nói vào tối thứ Năm trên chương trình Mad Money của mình .

Tất nhiên, lời khuyên đầu tư của anh ấy đi kèm với một số lưu ý: Đừng mua bitcoin cùng một lúc, đừng mua vào cuối tuần. “Tiền điện tử có thể cực kỳ dễ bay hơi”, anh ấy nói vào ngày bitcoin (BTC, + 4,65%) 13%.

Cramer đã xác định bitcoin là một “kho giá trị mới quan trọng”.

Những lời nói của anh ấy lặp lại triết lý được giảng dạy bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, giám đốc điều hành công nghệ với hơn 1 tỷ đô la tiền mặt của công ty được đổ vào bitcoin. Saylor đã gọi bitcoin là cơ chế lưu trữ giá trị lý tưởng của nhân loại.

Cramer, người sở hữu bitcoin, hoàn toàn không phải là một đệ tử giống Saylor của tiền điện tử mà một số người đã tuyên bố là tương đương với một tôn giáo . Cramer đã bày tỏ lo ngại về tính ẩn danh của thị trường và giao dịch thất thường trên chương trình CNBC của mình trong quá khứ.

Cramer đã đóng khung các khuyến nghị của mình, trong đó cũng bao gồm việc phân bổ vào nghệ thuật, bất động sản và vàng vật chất cùng với các trò chơi chính thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu, để phù hợp với một nhà đầu tư siêu giàu trong một thế giới mà siêu lạm phát đang ngự trị.

“Nếu bạn đã giàu, bạn phải lo lắng về lạm phát giống như cách Superman lo lắng về Kryptonite. Bởi vì nó là thứ duy nhất thực sự có thể quét sạch bạn. Và với cách chúng ta chi tiêu như những thủy thủ say xỉn ở đất nước này, nó có thể là một vấn đề, ”Cramer nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button