Tiền điện tử

JP Morgan: Bitcoin cần sớm thu lại 40 nghìn đô la hoặc thời gian sẽ mất dần

Các nhà chiến lược tại JPMorgan Chase & Co nói rằng Bitcoin phải vượt qua cột mốc 40.000 đô la để tránh một mức giảm giá lớn khác.

Bitcoin phải chịu đựng và vượt qua ranh giới 40.000 đô la để tránh một đợt điều chỉnh giá lớn do đó. Các chiến lược gia của JPMorgan nói rằng nếu không, tiền điện tử lớn có thể bị dòng vốn đầu tư.

$40K là chìa khóa cho triển vọng tương lai cho BTC

Theo một báo cáo của JPMorgan Chase & Co, được trích dẫn bởi Bloomberg, mức này là một điềm báo cho những tổn thất cuối cùng.

Các nhà chiến lược tổ chức tài chính lớn do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu cho biết rằng tiền điện tử có nguy cơ thua lỗ thêm và dòng chảy của các nhà đầu tư theo xu hướng trừ khi nó có thể “bứt phá” qua biên giới 40 nghìn đô la. Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng mô hình nhu cầu đối với hợp đồng tương lai BTC và Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale trị giá 22,9 tỷ đô la có thể giúp xác định viễn cảnh.

“Dòng chảy vào Grayscale Bitcoin Trust có thể sẽ cần phải duy trì tốc độ 100 triệu đô la mỗi ngày trong những ngày và tuần tới để sự đột phá như vậy xảy ra.”

các chiến lược gia nhận xét vào thứ Sáu.

Sau khi đạt kỷ lục gần 42 nghìn đô la vào tuần đầu tiên của tháng 1, Bitcoin đã phải chịu một đợt điều chỉnh giá đáng kể với gần 12 nghìn đô la chỉ trong một thời gian ngắn, khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc lý do. Các chiến lược gia của JPM cho biết rằng tiền điện tử chính đã ở trong tình trạng tương tự vào tháng 11 năm ngoái khi nó vượt qua bài kiểm tra 20.000 đô la.

Hơn nữa, một dòng tiền đáng kể của tổ chức đi vào quỹ tín thác Grayscale đã khuyến khích cuộc biểu tình BTC, các chuyên gia JPM tuyên bố. Họ cũng lưu ý rằng các nhà giao dịch theo xu hướng “có thể tuyên truyền sự điều chỉnh của tuần trước” và “các tín hiệu động lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây cho đến cuối tháng 3” nếu giá BTC không phá vỡ mốc 40.000 đô la.

Phá vỡ giới hạn $40K và thay thế vàng?

Giữa hành vi và ý kiến ​​bất ổn về BTC, gần đây, JPMorgan đã chia sẻ một kịch bản Bitcoin có thể xảy ra khác. Như CryptoPotato đã báo cáo, các nhà phân tích từ tổ chức tài chính đã tuyên bố rằng tiền điện tử đã chiếm một phần thị phần của vàng, điều này có thể dẫn đến mất giá đối với vàng thỏi.

Vào thời điểm đó, các chiến lược gia nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đã cho thấy sự chuyển giao đáng kể từ ETF vàng sang bitcoin, do đó cho thấy diễn biến giá bất lợi cho kim loại quý này.

Cả bitcoin và vàng đều có một điểm chung – nguồn cung khá hạn chế – điều này đã khuyến khích các nhà đầu tư nghĩ rằng tài sản kỹ thuật số có thể thay thế kim loại quý ở một mức độ nào đó trong tương lai.

Các nhà phân tích cho biết kể từ tháng 10, tiền đã đổ vào các quỹ Bitcoin và ra khỏi vàng, một xu hướng sẽ chỉ tiếp tục trong thời gian dài khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức nắm giữ vị trí của tiền điện tử. Tuy nhiên, các đề xuất táo bạo vẫn mang tính chất suy đoán nhiều hơn, trong khi BTC vẫn khá dễ bay hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button