Tiền điện tử

Kế hoạch Bitcoin của Mark Cuban: Tranh cử Tổng thống nếu BTC đạt 1 triệu đô la, Satoshi miễn phí cho mọi công dân

Tỷ phú đầu tư trên Shark Tank Mark Cuban đã chia sẻ ý tưởng của mình về những gì ông sẽ làm khi giá bitcoin chạm mốc 1 triệu đô la. Cuban nói rằng anh ấy sẽ tranh cử tổng thống nhưng chỉ khi một số bitcoin được quyên góp cho Kho bạc để mỗi người dân nhận được một số satoshi mỗi năm anh ấy tại chức. Anh ta sẽ yêu cầu họ giữ tiền trong 10 năm.

Mark Cuba tranh cử Tổng thống khi Bitcoin đạt 1 triệu đô la

Ngôi sao Shark Tank, Mark Cuban, đã tweet về bitcoin và cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ hôm thứ Ba để trả lời một chủ đề do Chủ tịch Virgin Galactic Chamath Palihapitiya bắt đầu. Chủ sở hữu Dallas Mavericks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã viết:

Tôi sẽ chạy nếu BTC tăng lên 1 triệu đô la và chúng tôi có thể nhận được cam kết đóng góp 350 BTC cho Kho bạc mỗi năm trong 4 năm để chúng tôi có thể tặng 1 satoshi cho mỗi công dân mỗi năm, mà họ phải giữ trong 10 năm.


Ngôi sao Shark Tank ban đầu đã tweet “1 satoshi” nhưng sau đó đã sửa đổi, nói rằng “đó là 100 satoshi cho mỗi công dân mỗi năm.” Một bitcoin tương đương với 100 triệu satoshi. Palihapitiya bắt đầu chủ đề trên Twitter, nói rõ: “Sẽ có một đảng chính trị thứ ba khả thi ở Hoa Kỳ vào năm 2030. Trung tâm, thực dụng và cắt ngang những điều nhảm nhí. Hệ thống hiện tại đã quá hỏng, bạn chỉ có thể hỗ trợ nó thông qua sự kết hợp giữa sự mù quáng cố ý và sự ngu ngốc. ” Cuban trả lời: “Tại sao chúng ta cần các đảng chính trị?” Palihapitiya trả lời “có lẽ sẽ không nếu bạn chạy…” Các bình luận tràn ngập chủ đề với nhiều người cổ vũ cho việc người Cuba thực sự tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2024. Một số người bình luận cho rằng Palihapitiya hoặc người ủng hộ UBI Andrew Yang có thể là phó tổng thống.

Chủ tịch Virgin Galactic từ lâu đã là người ủng hộ bitcoin. Ông nhiều lần nói rằng giá bitcoin có thể lên tới một triệu đô la và mọi người nên sở hữu một số BTC, ủng hộ việc có ít nhất 1% danh mục đầu tư bằng tiền điện tử. Bản thân Palihapitiya cũng có kế hoạch khi giá bitcoin lên tới 150.000 USD. Anh ấy đã tweet vào ngày 30 tháng 12:

When BTC gets to $150k, I will buy The Hamptons and convert it to sleepaway camps for kids, working farms and low-cost housing.


Ý kiến ​​của Cuba về bitcoin không phải lúc nào cũng tích cực. Trước đây anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy “thà ăn chuối hơn là bitcoin”, nhấn mạnh rằng ít nhất anh ấy có thể ăn một quả chuối. Vào tháng 12, Cuban bắt đầu cho thấy sự gia tăng đánh giá cao đối với tiền điện tử, cho rằng bitcoin là “một kho lưu trữ giá trị như vàng” nhưng nói thêm rằng nó “là tôn giáo hơn là giải pháp cho mọi vấn đề.” Sau đó, Dallas Mavericks của anh ấy bắt đầu giảm giá hàng hóa cho những khách hàng thanh toán bằng bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button