Tiền điện tử

Khối bitcoin 666,666 chứa một thông điệp từ Kinh thánh

Các thợ đào bao gồm các thông điệp ẩn trên các khối Bitcoin (BTC) đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trước khi giảm một nửa thứ ba, một thông báo đã được đưa vào khối Bitcoin cuối cùng với khoản trợ cấp 12,5 BTC. Xu hướng này đã được lặp lại một lần nữa. Theo bản cập nhật vào thứ Ba từ @emzy tại Bitcoinhackers.org, một khối Bitcoin mới được khai thác gần đây có số 666,666, đáng ngạc nhiên là đã bao gồm một thông điệp kinh thánh trong giao dịch BTC cuối cùng.

Trích dẫn Kinh thánh về một khối Bitcoin

“OP_RETURN Daten” của giao dịch cuối cùng trên khối Bitcoin số 666,666 đã trích dẫn một thông điệp từ Rô-ma 12:21 của Kinh thánh có nội dung: “Đừng để bị điều ác khuất phục, hãy lấy điều thiện thắng điều ác”. Trong khi đó, giao dịch cuối cùng với tin nhắn liên quan đến 0,01000000 BTC, trị giá khoảng 354,66 đô la, theo sau giá Bitcoin ở mức 35,466 đô la trên Coinmarketcap.

Bitcoin block 666,666 contained a message from the Bible 1

Một điều thú vị khác với giao dịch BTC là tiền điện tử được chuyển đến hai địa chỉ BTC riêng biệt, tất cả đều có thuật ngữ Kinh thánh (Chúa và Kinh thánh) ở đầu. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch này, người gửi phải trả 135.800 satoshi, trị giá khoảng 50 đô la, phí giao dịch. Đây là một giao dịch khá tốn kém, điều này cho thấy người gửi có thể đã cố tình thêm thông điệp kinh thánh vào khối Bitcoin 666,666.

Không phải lần đầu tiên

Gần đây vào ngày 3 tháng 12, Slush Pool đã đưa ra tiêu đề tăng giá BTC từ Reuters về khối Bitcoin số 659678. Tiêu đề, có nội dung “Đô la giảm mạnh về hy vọng kích thích của Hoa Kỳ; Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, ”đã làm dấy lên rất nhiều bình luận thú vị từ những người ủng hộ Bitcoin. Do đó, nó đã được yêu cầu đưa vào khối bởi các Bitcoiners. Người tạo ra Bitcoin chưa được biết đến, Satoshis Nakamoto, cũng đã bao gồm một tiêu đề trên một trong những khối đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button