Tiền điện tử

Khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum tăng vọt

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã mở ra một năm mới đầy phong cách sau khi thực hiện những động thái phá kỷ lục. Hai loại tiền điện tử hàng đầu đang đưa không gian tiền điện tử trở nên nổi bật bằng cách thể hiện tiềm năng to lớn trong lĩnh vực này.

Dữ liệu mới của Santiment tiết lộ rằng lịch sử đã được tạo nên khi BTC gần chạm mức giá 35.000 đô la với Ethereum tăng vọt qua mốc 1.000 đô la. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi lưu ý:

“Như lịch sử đã được tạo ra với $ 34,8 nghìn BTC và $ 1,030 ETH dường như không xuất hiện, khối lượng giao dịch cao nhất cũng đã được thực hiện cho hai tài sản vốn hóa thị trường hàng đầu trong tiền điện tử trong vài ngày qua.”

Với cả giá Bitcoin và Ethereum đều tăng cao, khối lượng giao dịch của chúng đã được gắn thẻ theo khi chúng tăng lên mức cao kỷ lục. Giá Ethereum đã tiếp tục tăng lên 1090 đô la và hiện đang ở mức này tại thời điểm viết bài.

Ngón tay tiếp tục bắt chéo

Trước khi năm mới bắt đầu, các nhà giao dịch tiền điện tử đã giữ ngón tay rằng giá BTC có thể phá vỡ mức giá 30.000 đô la sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu đạt mức cao kỷ lục 29.200 đô la vào ngày 31 tháng 12. Nhiệm vụ của họ đã được trả lời hai ngày sau đó vì Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 30.000 đô la cho lần đầu tiên trong lịch sử của nó và tăng cao tới 34.800 đô la mặc dù nó đã điều chỉnh thành 32.900 đô la vào thời điểm viết bài.

Ethereum cũng đã được tận hưởng một chuyến đi tàu lượn siêu tốc nhờ vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ và sự ra mắt của ETH 2.0 được mong đợi rất nhiều, điều này đã kích hoạt quá trình chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần từ bằng chứng công việc hiện tại . Ví dụ: lãi suất mở cho Hợp đồng tương lai Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,21 tỷ đô la vào cuối tháng trước.

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, đã lưu ý rằng sự bùng nổ của giá BTC và ETH được kích hoạt bởi thực tế là vàng bị khập khiễng. Tỷ phú Bitcoin Tyler Winklevoss đã lặp lại cảm xúc của mình vào tháng 9 khi ông thừa nhận rằng BTC tốt hơn vàng gấp 10 lần vì nó đang đánh bại đồng tiền sau trong trò chơi của chính nó.

Với hai loại tiền điện tử hàng đầu khởi động năm cao, thời gian sẽ cho biết họ có gì trong cửa hàng vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button