Tin tức Blockchain

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất hàng tháng là 348 tỷ đô la vào tháng 11

Dữ liệu mới của CoinGecko tiết lộ rằng khối lượng giao dịch hàng tháng trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 348 tỷ USD vào tháng 11, tăng 125% so với mức 154 tỷ USD được ghi nhận vào tháng 10.

Đi tàu lượn siêu tốc vào tháng 11

Nhà cung cấp dữ liệu xếp hạng tiền điện tử hàng đầu đã ám chỉ đến thực tế rằng thị trường tiền điện tử đã đi tàu lượn siêu tốc vào tháng 11 và tuyên bố:

“Trong khi Bitcoin phục hồi với mức tăng 42% vào tháng 11, các altcoin lớn khác cũng thể hiện sức mạnh. Ripple (XRP) là một người chiến thắng bất ngờ với mức tăng ấn tượng 177% hàng tháng, cho thấy có thể có sự gia tăng của các nhà đầu tư bán lẻ ”.

Đợt tăng giá mà Bitcoin (BTC) trải qua vào tháng 11 đã khiến các địa chỉ gửi hoặc nhận BTC chạm mức cao thứ ba gần 19,6 triệu, khiến khối lượng giao dịch trên chuỗi tăng 47%. Điều này xảy ra khi những người đầu cơ giá lên Bitcoin liên tục cố gắng đạt đến mức giá 20.000 đô la, giảm chỉ vì sợ mức giá ATH mới sẽ là 19.832 đô la.

Glassnode, một nền tảng đo lường trên chuỗi, cũng tiết lộ rằng số tiền rút Bitcoin từ các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất trong 17 tháng là 2.288.125 vào ngày 1 tháng 12.

Mức cao hàng năm là 554 tỷ đô la được ghi nhận

Khối lượng giao dịch tăng vọt trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo ra mức cao hàng năm là 554 tỷ đô la, vượt qua mức cao trước đó là 378 tỷ đô la vào năm 2020.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hàng tháng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã giảm 3,3 tỷ đô la (15,8%) xuống còn 17 tỷ đô la. CoinGecko lưu ý rằng điều này đã xảy ra mặc dù họ đã gây bão thị trường dựa trên sự bùng nổ DeFi. Theo báo cáo:

“Cả Uniswap và Curve Finance đều chịu gánh nặng của khoản lỗ với mức giảm lần lượt là 2,39 tỷ USD và 2,41 tỷ USD. Trong khi đó, Sushiswap là người chiến thắng duy nhất với mức tăng 1,1 tỷ đô la, nâng sự thống trị của nó lên mức cao nhất 11% (trước đó là 4%). ”

Trong một tin tức khác, các nhà đầu tư tổ chức đã điên cuồng đầu tư khi họ đã bơm một con số khổng lồ 429 triệu đô la vào các quỹ và sản phẩm tiền điện tử trong tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button