Tiền điện tử

Khối lượng ‘thực’ của Bitcoin tăng gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó

Khối lượng giao dịch BTC hàng tuần đã tăng vượt mức kỷ lục trước đó của nó 100% trong bối cảnh Bitcoin tăng mạnh lên đến 40.000 đô la.

Cuộc biểu tình địa lý của Bitcoin lên 40.000 đô la đã chứng kiến ​​BTC phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó đối với khối lượng ‘thực’ khoảng 100%.

Vào ngày 7 tháng 1, người sáng lập Quantum Economics, Mati Greenspan, đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy khối lượng giao ngay hàng tuần đã tăng gấp đôi mức cao trước đó – theo số liệu “khối lượng thực” của Messari – với hơn 60 tỷ đô la BTC được đổi tay trong bảy ngày qua .

Chỉ số khối lượng “Real” của Messari đã được đưa ra để tổng hợp và điều chỉnh khối lượng của các sàn giao dịch hàng đầu mà họ tin rằng báo cáo hoạt động hợp pháp – Binance, Bitfinex, Bitflyer, Bitstamp, Bittrex, Coinbase Pro, Gemini, itBit, Kraken và Poloniex.

Số liệu được cập nhật vào tháng 5 năm 2020 để bao gồm điểm số được điều chỉnh cho các sàn giao dịch hàng đầu châu Á bao gồm Huobi, OKEx, Gate.io, Bithumb, UpBit, CoinOne và Liquid bằng cách sử dụng điểm số đã điều chỉnh dựa trên thông tin được cung cấp bởi 10 công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử bên thứ ba . Nó cũng bao gồm điều chỉnh 50% đối với khối lượng được báo cáo từ các nền tảng của Hàn Quốc và Trung Quốc.

Vào thời điểm viết bài, hơn 67 tỷ đô la BTC đã được đổi chủ trong tuần này, theo số liệu.

Kỷ lục về khối lượng thực trước đó đã được công bố vào giữa năm 2019, khi khối lượng hàng tuần vượt quá 32 tỷ đô la khi giá nhanh chóng lấy lại phạm vi giá năm con số sau khi giảm xuống dưới 4.000 đô la vào đầu năm đó.

Các nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử khác cũng đang báo cáo khối lượng kỷ lục cho BTC, với CoinMarketCap ước tính rằng hơn 85 tỷ đô la Bitcoin đã được đổi chủ chỉ trong 24 giờ qua, trong khi CoinGecko đóng góp 77 tỷ đô la giao dịch hàng ngày.

Theo Skew, các hợp đồng tương lai Bitcoin đã tạo ra hơn 97 tỷ USD giao dịch trong 24 giờ.

Greenspan cho biết các thị trường đang chứng kiến “khối lượng khổng lồ”.

“Khối lượng trên chuỗi khối Bitcoin cũng đang tăng dần đều trong vài tháng qua và hiện cao hơn nhiều so với trong các cuộc biểu tình năm 2017 và 2019.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button