Tiền điện tử

Khối lượng tiền điện tử trên thanh toán quốc tế khổng lồ PayPal tăng trên 240 triệu đô la.

Gã khổng lồ thanh toán quốc tế PayPal đã tăng gấp đôi kỷ lục về khối lượng tiền điện tử trước đó của mình, với 242 triệu đô la tiền điện tử được trao tay trên nền tảng trong ngày 11 tháng 1.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đã ghi nhận số tiền điện tử trị giá 242 triệu đô la được trao tay trên nền tảng này trong ngày 11 tháng 1. Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Nomics, giao dịch ngày hôm qua đã vượt qua kỷ lục về khối lượng trước đó của PayPal là 129 triệu đô la được ghi nhận vào ngày 6 tháng 1. Kể từ ngày 1 tháng 1 hàng ngày khối lượng đã tăng 950% từ $ 22,8. Với sự gia tăng đột biến về khối lượng của PayPal trong bối cảnh Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, công ty thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ dường như đang thu hút sự phổ biến của các nhà giao dịch bán lẻ.

Các nhà đầu tư bán lẻ cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với bitcoin.

Alex Saunders của Nuggets News đã lưu ý rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử của PayPal tăng đột biến là một dấu hiệu có thể cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của các nhà giao dịch bán lẻ, với dòng tweet: “bán lẻ đã đến”. Mặc dù nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi sự gia nhập tiền điện tử của PayPal vì đã thúc đẩy người dùng mới hướng tới tài sản kỹ thuật số, nhưng một số người đã chỉ trích gã khổng lồ thanh toán vì đã tạo ra một cộng đồng tiền điện tử “có kiểm soát” không hỗ trợ chức năng rút tiền. Người dùng Twitter Toomas Zobel đã tweet, “Có cách nào để xem đây là khối lượng mua hay bán? Trong đợt bán phá giá khổng lồ này, có thể chỉ là những người bán lẻ đang đầu cơ hơn là tạo ra áp lực mua ”. Người ta cũng suy đoán rằng sự sụt giảm gần đây của bitcoin từ 40.000 USD là do các nhà đầu tư bán lẻ đang thanh lý lợi nhuận của họ.

Image

Bitcoin tiếp tục dao động quanh mức 36.500 đô la.

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin đang giao dịch ngay trên mốc 36.400 USD. Các cuộc thảo luận liên quan đến việc liệu mốc khối lượng của PayPal là tăng hay giảm diễn ra ngay sau khi Giám đốc điều hành Nexo, ông Antoni Trenchev, suy đoán sự sụp đổ gần đây của Bitcoin từ mức vượt quá 40.000 đô la là do các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô thu lợi nhuận. Bitcoin đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn trong hai tháng qua khi tiền điện tử hàng đầu tiếp tục chạm mức cao nhất mọi thời đại ngày này qua ngày khác. Dự đoán ngắn hạn cho tiền điện tử lớn nhất vẫn là xu hướng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button