Đầu tưTiền điện tử

Không có bảo hiểm? Bán BTC!

Các nhà đầu tư theo dõi thị trường bitcoin đang lo lắng xem giá tăng. Với sự xuất hiện của thị trường tăng giá vào năm 2020, đồng tiền này đã tăng giá mạnh. Ví dụ, ở Brazil, tốc độ tăng trưởng vượt quá 400%

Giờ đây, các nhà đầu tư đã đầu tư sinh lời vào việc mua BTC có thể mua được những gì họ không cho phép trước đây. Một số người mơ thấy Lambo, trong khi những người khác lại mơ thấy những điều tầm thường hơn.

Một người dùng Reddit có biệt danh Melbo_ đã thừa nhận vào thứ Bảy rằng anh ta đã bán một phần tiền điện tử để phục hồi sức khỏe của mình. Với số tiền mà anh ta có thể chi trả cho cả năm điều trị. Và điều này rất quan trọng đối với anh ấy.

Anh ấy làm nghề tự do không có bảo hiểm y tế. Vì vậy, mọi nhu cầu đều do anh tự bỏ tiền túi ra chi trả. Năm nay, do đại dịch, anh ấy cũng như nhiều người, phải vật lộn với chứng trầm cảm. Việc điều trị đã cạn kiệt ngân sách và phải cắt giảm chi phí.

Nhưng giờ đây, nhờ bitcoin, anh ấy có thể thực sự phục hồi sức khỏe. Melbo_ đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng ngay lập tức. Nguồn cấp dữ liệu chứa hơn 230 tin nhắn. Anh ấy đã được nói rằng “lên mặt trăng” là tuyệt vời. Nhưng cái chính là mỗi người đều có cái riêng của mình. Một người muốn Lambo, nhưng một người muốn sức khỏe hơn!

Dù sao, Melbo_ đã nhận xét rằng anh ấy đã không bán tất cả tài sản bitcoin của mình và rất biết ơn cộng đồng tiền điện tử đã giúp đỡ và hỗ trợ:

“Xin đừng lo lắng. Tôi chỉ bán những gì tôi cần để thanh toán hóa đơn, nhưng tôi vẫn là một nhà đầu tư bitcoin. Tôi biết rằng nếu tôi để lại nhiều hơn, lợi nhuận của tôi sẽ cao hơn, nhưng trạng thái tinh thần của tôi là ưu tiên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button