Kiến thứcTiền điện tử

Kiếm tiền kỹ thuật số trong Kỷ nguyên COVID-19: Phương pháp tiếp cận mới

Gather Network cung cấp cho người dùng những luồng thu nhập mới khi thế giới buộc phải sống thông qua mạng Internet.

Việc tiếp tục bám chặt CoronaVirus đã khiến phần lớn dân số thế giới bị nhốt ít nhất một lần trong năm ngoái. Khi năm 2021 bắt đầu được triển khai, chúng ta phụ thuộc nhiều hơn vào kết nối internet ổn định hơn bao giờ hết để kết nối với bạn bè và gia đình, đi mua sắm và thực hiện công việc hàng ngày.

Khi thế giới dán mắt vào màn hình máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh, quảng cáo kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng nếu có một điều chắc chắn, đó là phần lớn chúng ta không thích bị xem quảng cáo video tự động phát sau mỗi 5 giây khi truy cập một trang web.

Gather Network cung cấp một giải pháp sáng tạo cho cả người tiêu dùng kỹ thuật số và quản trị viên web; một sản phẩm cung cấp khả năng kiếm tiền không xâm phạm đồng thời thưởng cho khách truy cập trang web trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo. Với việc giới thiệu công cụ khai thác dựa trên web / ứng dụng trả tiền cho quản trị viên web bằng tiền kỹ thuật số, Gather Network cải thiện dựa trên các mô hình khai thác trong trình duyệt/trong ứng dụng hiện có đã phổ biến cho nhiều ứng dụng.

Tạm biệt những quảng cáo phiền phức

Nghiên cứu của HubSpot cho thấy 91% mọi người nghĩ rằng quảng cáo bây giờ có tính xâm nhập nhiều hơn so với hai hoặc ba năm trước. Một cuộc khảo sát riêng cho thấy rằng người dùng máy tính ít thích quảng cáo bật lên, video tự động phát có âm thanh, quảng cáo có bộ đếm ngược và quảng cáo cố định lớn. Không có điều gì trong số này thực sự đáng ngạc nhiên, với số lượng quảng cáo tuyệt đối mà chúng ta gặp ngày nay khi trực tuyến.

Gather Network cung cấp cho khách truy cập trang web và người dùng ứng dụng trải nghiệm người dùng được nâng cấp miễn phí khỏi cửa sổ bật lên, lời nhắc đăng ký và thậm chí cả tường phí. Đổi lại cho trải nghiệm không có quảng cáo này, khách truy cập trang web / ứng dụng đồng ý với mức sức mạnh tính toán thấp của họ, tương đương với mức được sử dụng khi xem quảng cáo video, được chủ sở hữu trang web sử dụng trong suốt thời gian họ truy cập trong một quy trình đã biết như khai thác web / ứng dụng hoặc khai thác trong trình duyệt / trong ứng dụng.

Công cụ khai thác trong trình duyệt / trong ứng dụng ngày nay đang được coi là một giải pháp thay thế tiềm năng cho quảng cáo kỹ thuật số và tạo cơ hội cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia, cải thiện trải nghiệm người dùng trong một thế giới ngày càng chìm trong quảng cáo.

Kiếm tiền mà không có độc quyền

Trước đây, nhiều tổ chức từ thiện khác nhau đã khai thác sức mạnh của khai thác trong trình duyệt để quyên góp cho việc cứu trợ thiên tai với hiệu quả to lớn và đối với những trang web lưu trữ có lượng truy cập lớn hoặc dài, khai thác trong trình duyệt / trong ứng dụng về cơ bản có thể tăng doanh thu.

Với mức tiêu thụ nội dung trực tuyến toàn cầu tăng gấp đôi vào năm 2020, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để các nhà phát triển trang web và ứng dụng kiếm tiền từ nền tảng của họ mà không cần đến các quảng cáo xâm nhập và gây phiền nhiễu. Gather Network cho phép mọi người tích hợp mã đơn giản với nền tảng của họ và kiếm doanh thu thông qua sức mạnh xử lý của người dùng để khai thác tiền điện tử, với sự đồng ý bắt buộc được tích hợp để đảm bảo tính minh bạch và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Bước tiếp theo trong kiếm tiền kỹ thuật số

Mọi người trên toàn thế giới đang tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền từ các bộ kỹ năng kỹ thuật số như phát triển web và ứng dụng sau khi cắt giảm lương và dư thừa từ các doanh nghiệp đang gặp khó khăn sau sự tấn công của CoronaVirus. Là một phần của hệ sinh thái sẵn sàng cho doanh nghiệp ba lớp, nền tảng Gather Network mang đến cho các nhà phát triển trang web và ứng dụng cơ hội tạo ra các luồng thu nhập mới bằng một tiện ích mở rộng khai thác trong trình duyệt / trong ứng dụng hoàn toàn hợp pháp và cực kỳ an toàn. những nỗ lực trước đó được thực hiện bằng các dự án liên quan đến blockchain trước đó.

Các mô hình tiêu thụ nội dung đã thay đổi linh hoạt trong những tháng gần đây, với con mắt của thế giới tập trung vào phương tiện kỹ thuật số và thương mại điện tử hơn bao giờ hết. Khi các con đường kiếm tiền kỹ thuật số ngày càng phát triển, Gather Network nổi lên như một sản phẩm mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button