Sự kiện

Kim Dotcom muốn tài trợ cho sự phát triển Bitcoin Cash

Megaupload và người sáng lập MEGA muốn thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin Cash.

Kim Dotcom, người sáng lập trang chia sẻ tệp nổi tiếng Megaupload, đã công bố kế hoạch tài trợ cho sự phát triển Bitcoin Cash (BCH).

Tại sao Dotcom ủng hộ BCH

Dotcom đã xác nhận Bitcoin Cash trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin.com. Tại đó, ông lập luận rằng BCH bị định giá thấp dựa trên thực tế là nó xử lý khoảng 10% tải giao dịch của Bitcoin nhưng chỉ có 1% vốn hóa thị trường của Bitcoin. Anh ấy cũng ám chỉ phí giao dịch thấp hơn của Bitcoin Cash là lý do khiến anh ấy yêu thích đồng tiền này

Động thái này giống với một thông báo trước đó của Twitter và người sáng lập Square Jack Dorsey. Vào năm 2019, Dorsey tuyên bố rằng anh ấy sẽ trả tiền cho mọi người làm việc trên Bitcoin. Điều đó cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra Square Crypto, hiện đang kiểm tra các đề xuất tài trợ.

Dotcom, tuy nhiên, có một lịch sử kinh doanh gây tranh cãi hơn. Trang web chia sẻ tệp gốc của anh ấy, Megaupload, đã bị thu giữ và đóng cửa vào năm 2012 do vi phạm bản quyền. Ông cũng cắt đứt quan hệ với trang web thay thế của nó, MEGA, vào năm 2015, mặc dù trang này vẫn đang hoạt động.

Do danh tiếng gây tranh cãi của Dotcom, sẽ cần thời gian để xem liệu các nhà phát triển Bitcoin Cash sắp được tuyển dụng của anh ấy có tạo ra các ứng dụng có giá trị lâu dài cho hệ sinh thái của tiền điện tử hay không.

K.im sẽ sử dụng BCH

Dotcom cũng có lý do thiết thực hơn để hỗ trợ tiền điện tử. Ứng dụng mới nhất của anh ấy, K.im, có kế hoạch giới thiệu dịch vụ kiếm tiền từ nội dung dựa trên tiền điện tử. Bitcoin Cash sẽ được tích hợp trực tiếp với nền tảng như một phương thức thanh toán, theo lộ trình hiện tại của nó.

Dự án ban đầu dự định tung ra mã thông báo KIM của riêng mình thông qua Bitfinex IEO vào năm 2019. Tuy nhiên, Bitfinex đã hủy bỏ các kế hoạch đó. Có lẽ, trang web sẽ có thể tránh bị thổi bay quy định bằng cách sử dụng Bitcoin Cash, một loại tiền điện tử đã được thiết lập.

Vẫn còn phải xem liệu K.im có giao hàng không. Dự án đã được phát triển từ năm 2017 và dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button