Tin tức Blockchain

KSA Nisbah Capital Công ty con của Thung lũng Taibah đã tham gia Hệ sinh thái Blockchain Tezos

Nisbah Capital, công ty con blockchain của Thung lũng Taibah có trụ sở tại Ả Rập Xê-út sẽ tham gia hệ sinh thái Tezos với tư cách là một công ty làm bánh đầu tiên ở khu vực Trung Đông.

Nó cũng thông báo rằng họ đã thêm chuỗi khối Tezos vào các dự án phòng thí nghiệm blockchain của mình như một phần của sáng kiến ​​nhằm tạo ra cộng đồng blockchain lớn nhất trong khu vực MENA để hỗ trợ các ứng dụng thương mại hóa, tư vấn, cố vấn và nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Ngoài ra, thông qua công ty con của mình, Nisbah Capital, Taibah Valley cũng đã trở thành tổ chức doanh nghiệp đầu tiên ở Vương quốc này tham gia vào hệ sinh thái Tezos với tư cách là một nhà sản xuất bánh công ty, có nghĩa là bây giờ nó sẽ xác thực các giao dịch (khối) và thêm chúng vào chuỗi khối Tezos . Động thái này diễn ra sau một thông báo của công ty con của tập đoàn EDF, Exaion, đã trở thành nhà sản xuất bánh của tập đoàn vào tháng 10. Tham gia vào hệ sinh thái với tư cách là người làm bánh không chỉ củng cố sự phân cấp của hệ sinh thái Tezos mà còn củng cố uy tín của nó và mở đường cho việc áp dụng thể chế trong tương lai trong khu vực MENA. Trở thành thợ làm bánh Tezos được Taibah Valley coi là một phần của việc hỗ trợ công nghệ và các cộng đồng quan tâm đến tiền điện tử.

Raghad Abdulghani, Chuyên gia kỹ thuật tại Taibah Valley, cho biết,

“Bằng cách trở thành thợ làm bánh của Tezos, chúng tôi nhận thấy cơ hội truyền bá kiến ​​thức về tiền điện tử và cách chúng hoạt động, đồng thời thu hút các công ty khác nhau nhận ra tiềm năng trong khu vực MENA. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng việc nướng bánh sẽ giúp xây dựng tương lai của chuỗi khối Tezos trong khu vực ”.

Waleed Rassuli từ Vịnh Tezos, nói thêm,

“Sự hợp tác này với Taibah Valley sẽ là động lực chính để kích thích việc áp dụng các công nghệ blockchain phi tập trung ở Trung Đông. Với số lượng ngày càng tăng của các nhà sản xuất bánh công ty trong hệ sinh thái Tezos, chúng tôi nghĩ rằng việc có một công ty ở Trung Đông sẽ giúp các dự án blockchain địa phương ở khu vực này được thúc đẩy. ”

Taibah Valley được thành lập năm 2008 với sứ mệnh đầu tư và hỗ trợ các dự án có giá trị kinh tế thực sự và tác động tích cực cho Ả Rập Xê Út và khu vực MEA. Các lĩnh vực trọng tâm của nó là blockchain, Internet of Things và Trí tuệ nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button