Tiền điện tử

Lãi suất Ethereum có thể vượt qua các mức năm 2017 khi giá ETH thu hồi $ 1,100

Theo Google Xu hướng, các tìm kiếm trên Internet và sự quan tâm đến Ethereum có thể sẽ vượt mức trong năm 2017. Giá ETH, trong khi đó, đã lấy lại được 1.100 đô la.

Dữ liệu từ Google Xu hướng (Hoa Kỳ) cho thấy rằng các tìm kiếm cho Ethereum đang tăng vọt vì giá của nó vẫn nằm trong phạm vi bốn con số. Sự gia tăng quan tâm thậm chí còn được dự đoán sẽ làm lu mờ các mức vào năm 2017 khi tài sản bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử, do sự bùng nổ ICO.

Vào năm 2017, giá ETH đã tăng 9.600% từ khoảng 8 đô la vào Ngày đầu năm mới đến cuối năm ở mức 775 đô la trước khi đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la hai tuần sau đó.

Nhà tư vấn quản lý khu vực công ‘DCinvestor’ nhận xét rằng đây là chu kỳ mà Ethereum trở thành xu hướng chủ đạo, giống như Bitcoin đã làm vào năm 2017/18.

Ethereum đi vào dòng chính

Vào cuối thị trường tăng giá trước đó, mọi người đều biết Bitcoin là gì nhờ độ phủ sóng của nó trên các phương tiện truyền thông chính thống, khiến tài sản này trở thành một cái tên quen thuộc. Điều tương tự đã không xảy ra với Ethereum, phần lớn vẫn nằm trong tầm ngắm của công chúng và chắc chắn là đối với các tổ chức.

Tua nhanh đến năm 2021, và mọi thứ rất khác. Các tổ chức đã đến, nhưng các nhà kinh doanh bán lẻ chính thống đã tránh xa. Nhà đầu tư nói thêm rằng mọi thứ vẫn còn rất sớm đối với Ethereum;

“Và trước khi mọi người ngạc nhiên và bắt đầu gọi‘ đó là dấu hiệu của đỉnh ’, hãy nhận ra rằng Ethereum chỉ có một phần nhỏ so với nhận thức thị trường mà Bitcoin có vào năm 2017”

Điều này đặc biệt rõ ràng khi so sánh hai cụm từ tìm kiếm;

Ethereum searches
Nguồn: Google Trends

Mọi thứ có thể sẽ thực sự nóng lên đối với Ethereum khi ETH 2.0 được tung ra đúng cách, vẫn còn ít nhất một năm nữa. Giai đoạn 1.5 sẽ hợp nhất hai blockchain và những người chấp nhận đầu tiên đã đặt cược vào Beacon Chain trước đó rất lâu sẽ gặt hái được thành công.

Theo giá hiện tại, có khoảng 2,5 tỷ đô la Ethereum bị khóa trong hợp đồng ký gửi. So với vốn hóa thị trường của Bitcoin là 640 tỷ đô la, đây là một phần nhỏ và so với vốn hóa thị trường 12 nghìn tỷ đô la của vàng, nó thậm chí còn không được ghi nhận.

Cập nhật giá ETH

Giá Ethereum đang trở lại vùng tăng giá sau khi thị trường ngắn ngày hôm qua hạ nhiệt. Trong phiên giao dịch châu Á hôm nay, giá ETH lại chạm 1.150 đô la, bằng mức cao trước đó của chúng.

Một đợt tăng khác có thể gặp ngưỡng kháng cự ở mức 1.230 đô la, nơi các nến hàng tuần trước đó đóng cửa vào đầu năm 2018. Ở mức hiện tại, Ethereum chỉ cách mức cao nhất mọi thời đại mới dưới 22%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button