Tin tức Blockchain

Làm thế nào Blockchain có thể sớm trở thành một phần quan trọng trong các ứng dụng của Chính phủ Liên bang

Đại diện đảng Dân chủ Darren Soto đã tài trợ cho một dự luật mới được đệ trình vào cuối tuần trước được gọi là H.R.9067. Dự luật mới này đang tìm cách tạo ra một văn phòng giúp điều phối các ứng dụng liên bang của công nghệ blockchain.

Đảng Dân chủ đại diện cho quận thứ chín của Florida đang tài trợ cho dự luật mới này sẽ giúp xây dựng một văn phòng trong Bộ Thương mại để điều phối tất cả các hoạt động và triển khai liên quan đến phi quốc phòng liên quan đến công nghệ blockchain trong Chính phủ Liên bang.

Dự luật đã được chuyển đến ủy ban của Hạ viện về năng lượng và thương mại vào ngày 31 tháng 12 tuần trước.

Mặc dù nội dung và chi tiết đầy đủ của dự luật mới này vẫn chưa được công bố rộng rãi, nhưng nhà tài trợ có thể đưa ra một dấu hiệu lớn về loại ứng dụng công nghệ nào sẽ được tìm kiếm để phối hợp.

Trong quá khứ, Darren đã chứng tỏ là một người ủng hộ lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử và thậm chí chấp nhận quyên góp chiến dịch bằng tài sản kỹ thuật số.

Vào cuối năm ngoái, vào tháng 9, Đảng Dân chủ đã tuyên bố về đỉnh điểm của gần 2 năm thúc đẩy các đồng nghiệp của mình trong ủy ban năng lượng và thương mại. Điều này xảy ra với đạo luật phân loại kỹ thuật số sẽ giúp dẫn đến một nghiên cứu về việc sử dụng blockchain trong môi trường chính phủ.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button