Sự kiệnTiền điện tử

Luật sư của Craig Wright yêu cầu xóa Whitepaper của Bitcoin khỏi hai trang web

Các luật sư của Satoshi Nakamoto, Craig Wright, đã yêu cầu hai trang web xóa whitepaper của Bitcoin.

Các luật sư đại diện cho Satoshi Nakamoto tự xưng, Craig Steven Wright, đã gửi thư đến hai trang web, yêu cầu họ xóa báo cáo chính thức của BTC.

Trong khi bitcoin.org từ chối làm như vậy, lưu ý rằng những tuyên bố này là vô ích, bitcoincore.org đã xóa báo cáo chính thức.

Luật sư CSW Yêu cầu xóa báo cáo chính thức về BTC

Người đóng góp Bitcoin nổi tiếng, có biệt danh “Cobra”, người được tiết lộ là đồng sở hữu của một trong những trang bị ảnh hưởng – bitcoin.org – đã xuất bản một tuyên bố liên quan đến trường hợp mới nhất mà Wright đã cố gắng thể hiện quyền lực đối với mạng BTC .

Nó cho biết rằng người tự xưng là người sáng tạo ra loại tiền điện tử đầu tiên đã thông qua luật sư của mình để yêu cầu xóa whitepaper của bitcoin khỏi các trang web nói trên.

Các luật sư đã gửi cáo buộc vi phạm bản quyền của sách trắng, tuyên bố rằng Wright sở hữu các quyền hợp pháp đối với tài liệu và tên Bitcoin.

Hơn nữa, có một khẳng định khác rằng Wright thực sự là Satoshi Nakamoto và anh ta là chủ sở hữu ban đầu của bitcoin.org.

Wright đã tuyên bố trong nhiều năm rằng anh ấy là người đứng sau tiền điện tử lớn nhất. Tuy nhiên, anh ta đã không đưa ra được bằng chứng thuyết phục chứng minh rằng những tuyên bố của anh ta là có giá trị và hầu hết những người đề xuất BTC và các chuyên gia trong ngành đã bỏ qua lời nói của anh ta.

Những người đầu hàng trên một trang web Cung cấp sức mạnh cho CSW?

Bài đăng của Cobra đã bác bỏ cáo buộc từ các luật sư của Wright, nói rằng trang web bitcoin.org đã từ chối xóa báo cáo chính thức. Tuy nhiên, người đóng góp thừa nhận rằng trang web được liên hệ khác, bitcoincore.com, đã đồng ý.

“Thật không may, mà không tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi, các nhà phát triển Bitcoin Core đã tranh giành để xóa báo cáo chính thức về Bitcoin khỏi bitcoinscore.org, để đáp lại những cáo buộc vi phạm bản quyền, cho thấy sự tin cậy đối với những tuyên bố sai sự thật này.”

Tuyên bố giải thích rằng các nhà phát triển đã sửa đổi trang web để xóa các tham chiếu đến sách trắng và xóa bản sao PDF của họ trong vòng chưa đầy hai giờ xem xét công khai.

Cobra nói rằng sự “đầu hàng” này có thể gây hại cho mạng và cộng đồng về lâu dài.

“Dự án Bitcoin Core đã cho kẻ thù của Bitcoin mượn đạn dược, đồng thời tham gia vào quá trình tự kiểm duyệt và xâm phạm tính toàn vẹn của nó. Sự đầu hàng này chắc chắn sẽ được vũ khí hóa để đưa ra những tuyên bố sai lầm mới, giống như việc các nhà phát triển Bitcoin Core “biết” CSW là Satoshi Nakamoto và đây là lý do tại sao họ hành động theo cách này ”.

Điều đáng chú ý là hầu hết các nhà bình luận cũng chỉ trích quyết định này, nhấn mạnh rằng điều đó là không cần thiết và nhóm đứng sau trang web nên công khai nó để “cộng đồng có thể bảo vệ bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button